Giải Trí

#Phim truyền hình

Nam chính 'Phố trong làng' đang 'cãi cùn' khi bị chê diễn dở?

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:45 | 24/01/2022

Sau hàng loạt lời chê diễn dở, gồng quá mức khi vào vai anh cảnh sát chính trực ở 'Phố trong làng', diễn viên Phạm Anh Tuấn lên tiếng thách thức gây tác dụng ngược.

Bộ phim truyền hình Phố trong làng đang dần đi đến hồi kết và vẫn luôn giữ được độ nóng bởi những tình tiết gay cấn, căng thẳng cũng như hứa hẹn một cái kết làm khán giả thoả mãn.

Vai công an của Phạm Anh Tuấn trong Phố trong làng bị chê diễn nhạt, "đơ như rô-bốt".

Giữa sự đón nhận và cơn mưa lời khen dành cho dàn diễn viên phụ như Doãn Quốc Đam (vai Mến), Đức Hiếu (vai cảnh sát Đông)... thì vai nam chính do Phạm Anh Tuấn đảm nhận lại bị chê tơi tả. 

Theo đó, sau hơn 40 tập phim, Phạm Anh Tuấn liên tiếp bị người xem bày tỏ sự thất vọng xen lẫn mệt mỏi với lối diễn xuất thiếu cảm xúc, biểu cảm gương mặt gượng gạo, đơn điệu.

Thậm chí, một số khán giả phải than thở rằng, Phạm Anh Tuấn là diễn viên khoẻ nhất đoàn phim vì đã ra sức... "gồng" suốt từ đầu không biết mệt mỏi. Có khán giả hài hước tặng cho Phạm Anh Tuấn biệt danh là "diễn đơ như robot" của phim Phố trong làng.

Trong khi nam chính (Phạm Anh Tuấn) bị chê diễn dở thì diễn viên phụ Đức Hiếu, Doãn Quốc Đam... nhận lời khen.
Ở phân đoạn tình cảm, lãng mạn Phạm Anh Tuấn cũng bị chê diễn không có cảm xúc.

Trước những phản hồi "chê nhiều hơn khen" của khán giả cho vai diễn trở lại màn ảnh nhỏ của mình, mới đây Phạm Anh Tuấn đã có những chia sẻ gây tranh cãi. Trong bài đăng tải hình ảnh gặp mặt buổi đóng máy phim, anh trưởng công an của Phố trong làng đã làm cho khán giả một lần nữa nổi giận. 

Theo đó, bài chia sẻ của Phạm Anh Tuấn có đoạn: "Dù ai có nói gì cũng không thể thay đổi được vị trí Top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm. Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng những cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng...".

Phạm Anh Tuấn và dàn diễn viên Phố trong làng ăn mừng phim đóng máy.

Ở cuối bài chia sẻ, nam diễn viên bày tỏ tình cảm với các bạn diễn, thành viên đoàn phim Phố trong làng đã đối xử, yêu thương nhau ấm áp như một gia đình. 

Tuy nhiên, dưới bài đăng có ý than thở một cách vui vẻ của Phạm Anh Tuấn lại liên tiếp nhận về những ý kiến tranh cãi. Nhiều khán giả buông lời khó chịu vì cho rằng nam diễn viên đang cố chấp, không chịu tiếp thu phản hồi để cải thiện khả năng diễn xuất của mình. 

Thậm chí, có khán giả còn chụp lại màn hình bình luận một phản hồi có tính thách thức của Phạm Anh Tuấn để phản bác lại bình luận góp ý rằng, nam diễn viên nên bình tĩnh, lắng nghe ý kiến và cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. 

Không riêng phản hồi có sự thách thức này, ở nhiều bình luận khác của người hâm mộ, nam chính Phố trong làng cũng giữ thái độ cứng rắn, cho rằng khán giả không tôn trọng mình cũng như công sức của đoàn phim đã tạo nên bộ phim được yêu thích.

Phản ứng gắt của khán giả với lý lẽ "cùn" của nam chính phim Phố trong làng.

Từ chia sẻ và phản hồi bình luận người hâm mộ, nhiều người đã tỏ ra tức giận trước cách phản ứng của Phạm Anh Tuấn. 

Có ý kiến cho rằng, nam diễn viên đang "cãi cùn" và thật khó để cảm thông cho thái độ tiếp nhận như vậy. Có khá nhiều bình luận nhắc nhở Phạm Anh Tuấn là người của công chúng nên biết cân nhắc, tiếp thu để được yêu mến hơn thay vì giữ lý lẽ, góc nhìn của cá nhân mình như vậy. 

Hiện bộ phim Phố trong làng vẫn đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi phản ảnh được hiện trạng đời sống của làng quê bắt đầu bị đô thị hoá. 

Phim cũng thể hiện được nhiệt huyết, sự chính trực của những người trẻ muốn góp phần xây dựng và cải thiện những hủ tục để đời sống làng quê bước sang trang mới. Ngoài ra, câu chuyện tình yêu của Nam - Ngọc, Đông - Hải cũng được khán giả mong đợi có một cái kết đẹp.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Quỳnh Lý tạo hình Chí Phèo ‘xấu lạ’

  Hình ảnh Chí Phèo được nhiều văn nghệ sĩ hóa thân. Tuy nhiên, trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, diễn viên Quỳnh Lý ‘gây sốt’ với hình ảnh xấu lạ.

  16/05/2022 11:00
  Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

   Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

   15/05/2022 15:40