Giải Trí

Mỹ Tâm vươn lên Top 4 trending YouTube và Top 1 iTunes

Đăng lúc 19:07 | 01/10/2020

Vươn lên là thế nhưng MV 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm vẫn đang bị Jack, Rap Việt và Đức Phúc 'đè' ở top thịnh hành YouTube.

MV của Mỹ Tâm liên tục gặt hái thứ hạng cao trên các bảng xếo hạng âm nhạc.

Tối 29-9, Mỹ Tâm trở lại đường đua Vpop với MV Đúng cũng thành sai. Đây một lần nữa là sự kết hợp của nữ ca sĩ cùng nhạc sĩ Khắc Hưng. 

Sau 12 giờ lên sóng, số lượt xem của MV đã vượt mốc hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng chục ngàn lượt tương tác trên các nền tảng mạng xã hội, giúp sản phẩm nhanh chóng lọt vào #9 trending Youtube.

Nữ ca sĩ dẫn đầu bảng xếp hạng trên iTunes

Đến sáng 1-10, Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm cũng đã vươn lên vị trí #4 trending trên tab thịnh hành YouTube. Không chỉ thế, bản audio của Đúng cũng thành sai đã lên Top 1 sản phẩm được tải về nhiều nhất trên iTunes. Vui càng thêm vui khi học trò cưng của Mỹ Tâm là Đức Phúc cũng lọt Top 3 trending YouTube với Người ơi người ở đừng về.

Ngoài ra, cô còn đứng thứ 4 trên tab thịnh hành của YouTube.

Dù đạt vị trí cao trên top trending nhưng hai cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc vẫn chưa thể vượt qua 2 "đối thủ" đáng gờm khác là Jack và tập 9 của chương trình Rap Việt. 

Sau 9 ngày ra mắt, MV Hoa hải đường của Jack vẫn đang trụ vững Top 1 trending cùng hơn 44 triệu lượt xem. Trong khi đó, tập 9 Rap Việt bám chắc vị trí thứ hai và đang cạnh tranh quyết liệt với Hoa hải đường của Jack.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí