Giải Trí

Mỹ Tâm tự xưng 'nữ không gia chánh', xuống bếp làm bánh mừng sinh nhật mẹ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:42 | 15/04/2020

Dù đã bảy tháng trôi qua nhưng Mỹ Tâm vẫn làm đoạn clip ghi lại quá trình làm quà sinh nhật tặng cho mẹ ruột của mình. Clip lập tức thu hút triệu lượt xem.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Mỹ Tâm đã đăng tải đoạn clip đích thân xuống bếp làm bánh sinh sinh nhật thạch rau câu tặng mẹ ngày sinh nhật.

Nữ ca sĩ viết: "Sinh nhật Mẹ từ tháng 10 mà giờ sắp tới sinh nhật Ba mình mới làm xong clip kỷ niệm để tặng Ba Mẹ và mọi người. Nói nào ngay, với một siêu “nữ không gia chánh” như mình thì chiếc bánh hoa rau cau này thật sự quá ư là dễ... toang... Kỷ niệm sinh nhật Mẹ Yêu!"

Dù sinh nhật của mẹ Mỹ Tâm đã diễn ra khá lâu (ngày 15-10-2019) nhưng cô vẫn muốn thực hiện đoạn clip này như một kỉ niệm để cảm ơn đấng sinh thành. Với một nghệ sĩ như cô thì việc vào bếp tỉ mỉ làm bánh mừng sinh nhật mẹ ruột quả thật vô cùng khó và dễ "hư bột hư đường". Tuy nhiên, bằng tất cả tình yêu dành cho mẹ, "hoạ mi tóc nâu" đã nỗ lực để cho ra lò chiếc bánh rau câu vừa thẩm mĩ lại vừa ngon.

Mỹ Tâm bất ngờ đăng quá trình vào bếp làm bánh tặng mẹ giữa trào lưu "ghét bếp, không nghiện nhà"
Mỹ Tâm khoe chiếc bánh rau câu làm tặng sinh nhật mẹ hồi tháng 10
Mỹ Tâm bên mẹ vào ngày sinh nhật
Mỹ Tâm khoe ảnh đại gia đình nhân sinh nhật mẹ cô 

Được biết, tiệc sinh nhật của mẹ Mỹ Tâm đã được tổ chức đơn giản, ấm cúng ngay tại nhà ở Đà Nẵng vài tháng trước. Người thân, các con cháu cùng đoàn tụ trong ngày đặc biệt này.

Nữ ca sĩ là con gái út trong gia đình có tám anh chị em vì thế cô rất được mọi người cưng chiều. Công việc bận rộn nhưng nữ ca sĩ luôn đặt gia đình là số 1. Cô từng chia sẻ: "Đối với tôi, gia đình là gốc, là điều quan trọng nhất để mình giữ gìn và mãi mãi gắn bó. Khi còn đi học, tôi thường xuyên nghĩ đến ba mẹ, gia đình nên luôn cố gắng học thật giỏi và làm nhiều điều hay để gia đình hãnh diện".


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00