Giải Trí

Mỹ Tâm trao học bổng, tặng quà cho học sinh và người dân khó khăn

DỪA LỬA

Đăng lúc 12:00 | 23/06/2022

Góp phần san sẻ bớt gánh nặng trong cuộc sống của bà con khó khăn và tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo hiếu học, Mỹ Tâm vừa có chuyến thiện nguyện tại Lâm Đồng.

Mỹ Tâm ân cần trao những phần quà đến người dân khó khăn

Mới đây, ca sĩ Mỹ Tâm và quỹ từ thiện MTF do cô thành lập đã có buổi trao học bổng cho học sinh nghèo và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Đức Trọng (tỉnh Lâm Đồng).

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa được ca sĩ Mỹ Tâm thực hiện thường niên, để san sẻ bớt khó khăn trong cuộc sống với bà con nghèo tại những địa điểm mà cô từng đi qua.

Tại buổi giao lưu và trao quà, Mỹ Tâm đã dành thời gian chia sẻ với bà con về lý do chọn Đà Lạt là điểm đến tiếp theo của quỹ từ thiện MTF.

Nữ ca sĩ mang niềm vui đến cho học sinh nghèo vượt khó

Cô tâm sự, sau hai đêm nhạc My Soul 1981 tại Đà Lạt vào tháng 4, cô đã lên kế hoạch quay trở lại Lâm Đồng để thực hiện chuyến đi này trong một dịp sớm nhất để đáp lại những tình cảm yêu mến mà cô nhận được từ nơi đây.

Nhận được nhiều lời yêu cầu, Mỹ Tâm cũng đã góp vui bằng những tiết mục văn nghệ mang đến không khí buổi trao quà thêm vui tươi.

Mỹ Tâm hát tặng khán giả nhiều bản hit của cô

Mỹ Tâm chia sẻ, trong thời gian tới, cô và quỹ từ thiện MTF sẽ cố gắng thực hiện thêm nhiều chuyến đi thiện nguyện tại Lâm Đồng cũng như những địa phương khác.

Hàng trăm phần quà ý nghĩa đã được Mỹ Tâm trao đi


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí