Giải Trí

Mỹ Tâm tổn thương sâu sắc từ ngày làm món rau xào trứ danh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:35 | 16/01/2021

Mỹ Tâm đã trả lời hàng loạt câu hỏi khó từ fan như: đề nghị được làm xui, đề nghị làm chồng... nhưng cô vẫn 'qua ải trót lọt' và cực kỳ duyên dáng.

Mỹ Tâm trả lời hàng loạt câu hỏi hóc búa của fan

Chiều 15-1, Mỹ Tâm đã tổ chức buổi fan meeting tại TPHCM để gặp gỡ các fan của mình và hé lộ hàng loạt dự án trong năm 2021. Như thường lệ, nữ ca sĩ không ngại ngần thực hiện thử thách là trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên được các fan đưa ra. 

Trong đó, có những câu hỏi khá hài hước như: "Nếu sau này chị có con, em với chị có thể làm sui gia được không?" "Hoạ mi tóc nâu" lập tức ứng đối: "Sui gia là sao? Con em bây giờ bao nhiêu tuổi rồi mà đòi làm sui gia với chị? Em chưa có con mà đòi làm sui gia với chị à? Thôi được, chị chấp nhận, chị sẽ sinh con trai và các em bắt buộc phải đẻ con gái. Ráng canh đi các em ạ, sui gia chỉ có một thôi. Các em phải đấu với mấy chục triệu người đó".

Câu hỏi tiếp theo thêm phần thú vị khi fan đặt ra: "Chị làm chồng em đi chị ơi?". Nữ ca sĩ khoái chí đáp: "Em đã mang đến cho chị một nỗi xúc động vô biên với câu nói ấy. Vậy mà em cũng làm được luôn hả".

Cô cho biết mình tổn thương sâu sắc sau khi làm món rau xào trứ danh gần xa

Khi được FC đặt câu hỏi trêu chọc về lần livestream làm bún mắm nêm đặc sản miền Trung và thắc mắc liệu nữ ca sĩ có định làm Vlog như những nghệ sĩ khác không. Mỹ Tâm bày tỏ thẳng thắn: "Không em! Chị phải trả lời dứt khoát như vậy cho ngắn gọn. Từ ngày làm món rau xào kinh điển ấy (món rau xào bị chê dữ dội trong MV Đừng hỏi em), chị đã nhiều lần cố gắng nấu ăn trong sự vui mừng, hứng khởi, nhưng thành quả ra sau đó bỗng chốc khiến chị tổn thương.

Nhưng tất nhiên, nếu gặp được người mình thương thì chị sẽ cố gắng nấu. Mà gặp là một chuyện chứ người có chịu ăn đồ chị nấu hay không lại là chuyện khác".

Nữ ca sĩ cũng ứng đối cực tài tình khi bị hỏi: "Nếu con chị sau này cuồng một người khác thì chị sẽ làm như thế nào?

Câu hỏi cuối cùng đặc biệt hơn cả là: "Nếu con chị sau này cuồng một người khác thì chị sẽ làm như thế nào?" Mỹ Tâm hào hứng: "Chị sẽ không chịu đâu và bắt con chị phải cuồng chị luôn. Con mình là mình phải luyện cho nó cuồng mình. 

Khi sinh con ra, chị sẽ kể cho con nghe rằng con lớn lên một chút sẽ được nghe một cô tên là Mỹ Tâm. Cô ấy sẽ ru giấc ngủ của con mỗi đêm bằng những bài hát thanh xuân rất đẹp của cô ấy. Điều chị mong muốn nhất là con mình lớn lên sẽ hòa cùng fan của mình để đi theo mình suốt hành trình nó đi", người đẹp bộc bạch.

Cuối buổi offline, Mỹ Tâm "đánh úp" toàn bộ người hâm mộ khi công bố trailer giới thiệu hai liveshow tại TP.HCM (7-3) và Hà Nội (14-3). 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí