Giải Trí

Mỹ Tâm quyết ém lại bài hát mới vì tin đồn bầu bí

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:11 | 26/08/2020

Mỹ Tâm cho biết cô không muốn bị mang tiếng lợi dụng tin đồn để PR sản phẩm nên sẽ chờ thêm một thời gian sau mới tung ca khúc mới.

Mỹ Tâm bất ngờ tiết lộ tên ca khúc mới nhưng quyết ém lại để tránh điều tiếng mượn scandal để PR

Trong buổi  livestream với thời lượng khoảng 30 phút vào tối 25-8, Mỹ Tâm đã giải đáp mọi thắc mắc của công chúng về chuyện bầu bí. Cô không ngại ngần khoe body trên sóng trực tiếp và trước hàng chục nghìn người hâm mộ. 

Đáng nói hơn cả là ngay trong phần livestream, Mỹ Tâm tiết lộ đang ấp ủ cho ra mắt dự án âm nhạc mang tên #DCTS. Thế nhưng, với những tin đồn thất thiệt vừa rồi, nữ ca sĩ đã quyết định lùi lại thời gian ra mắt sản phẩm này để tránh những điều tiếng không hay cho rằng mình mượn scandal để ra nhạc. 

Chia sẻ về sản phẩm #DCTS, Mỹ Tâm cũng tiết lộ triết lý của ca khúc sẽ phản ánh "drama" của showbiz. Những tiết lộ về sản phẩm âm nhạc của Mỹ Tâm khiến các fan đứng ngồi không yên vì quá nóng lòng chờ ngày chị đẹp tái xuất.

Phát ngôn về chuyện sinh nhiều con của Mỹ Tâm cũng được cư dân mạng "đào mộ" lại

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng tiếp tục lục lại phát ngôn khi xưa của Mỹ Tâm khi đề cập đến chuyện chồng con trong quá khứ. Dù nhiều người vẫn đồn đoán rằng cô không mặn mà với hôn nhân, nhưng thực tế Mỹ Tâm chỉ thận trọng và không muốn vì nóng vội mà dẫn đến quyết định sai lầm. 

Cô cũng không giấu khao khát được làm mẹ của mình: "Tâm muốn 10. Nhiều con thì tốt, Tâm thích vậy thôi, còn thực tế thì chưa biết, mình muốn 10 mà 3 đứa mình cũng vui". Hiện tại, fan cũng rất mong Mỹ Tâm sớm tìm được chân ái.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí