Giải Trí

Mỹ Tâm ngâm thơ, hát cải lương bằng hit cũ khiến fan đổ gục

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:00 | 04/11/2021

'Chị đại' Mỹ Tâm chiều lòng fan một cách 'mặn mòi' như thế này thì khó ai sánh kịp.

Trong Vpop, Mỹ Tâm được xem là nghệ sĩ hội tụ tài năng và phẩm chất của một "chị đại" khiến người yêu nhạc mọi lứa tuổi đều hâm mộ. 

Mỹ Tâm lần đầu trổ tài ngâm thơ, hát nhạc sến trong sinh nhật lần thứ 35.

Hơn 20 năm gắn bó với âm nhạc, Mỹ Tâm không chỉ có giọng hát, khả năng sáng tác nhạc mà tài biến tấu các thể loại nhạc từ pop ballad sang cải lương, bolero một cách đầy ngẫu hứng khiến cho fan phải phát cuồng. 

Trong nhiều concert của mình, fan của "chị đại" cũng thể hiện độ "mặn" không kém thần tượng khi ra những thử thách siêu khó. Thế nhưng, dường như chưa có "cửa ải" nào của fan có thể làm khó được Mỹ Tâm. 

Mới đây, fanclub của Mỹ Tâm chia sẻ lại đoạn clip nữ ca sĩ đánh đàn, ngâm thơ lời bản hit Ước gì ngay trên sân khấu làm cho netizen phát cuồng. 

Mỹ Tâm trổ tài ngâm thơ trên sân khấu.

Được biết, đoạn clip này được ghi lại trong đêm nhạc mang tên Những ô cửa màu xanh vào năm 2016, cũng là sự kiện chào đón tuổi 35 của Mỹ Tâm. 

Ở phần giao lưu, khán giả đã yêu cầu Mỹ Tâm thể hiện một khả năng mới mà fan chưa từng biết. Theo đó, "chị đại" đã quyết định trổ tài làm thơ trên sân khấu từ lời bản hit Ước gì để mua vui cho khán giả khiến netizen vô cùng thích thú.

Nhiều khán giả phải "ngả mũ" ngưỡng mộ tài hoa của Mỹ Tâm và trông chờ vào những màn comeback sắp tới. Liệu "chị đại" Vpop còn thể hiện thêm tài năng giấu kín nào nữa?


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí