Giải Trí

#VPOP

Mỹ Tâm hiếm hoi kể về người yêu cũ và nguyên nhân chia tay cười xỉu

KHÁNH ĐÌNH - Ảnh: GIA TIẾN

Đăng lúc 10:12 | 26/04/2021

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của riêng mình trên sân khấu liveshow.

 Mỹ Tâm hiếm hoi chia sẻ về người yêu cũ

Tối 25-4, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm đã diễn ra với sự tham dự của hàng chục ngàn khán giả tại sân vận động Phú Thọ (TP.HCM). Khán giả, hầu hết là fan đã "theo" Mỹ Tâm từ 20 năm qua, đã thoả lòng khi chìm đằm trong bữa tiệc âm nhạc mang tính tổng kết 20 năm đầy màu sắc của "hoạ mi tóc nâu". 

Mỹ Tâm đầy năng lượng trong suốt ba tiếng hát live

Và trong lúc cao hứng, Mỹ Tâm đã phá lệ chia sẻ về chuyện tình cảm. Nữ ca sĩ bất ngờ tiết lộ sở thích cực kì lãng mạn khi yêu: "Các bạn cũng biết Tâm rất thích trăng. Từ ngày xưa và cho tận đến bây giờ, Tâm muốn cùng người mình yêu sẽ lên núi ở, rồi uống rượu ngắm trăng. 

Hồi đó Tâm có quen một anh. Tâm rất thích và nghĩ sẽ cùng uống rượu ngắm trăng với anh ấy. Nhưng làm vậy mà không có tiếng đàn thì không hay. Vì thế tôi mới đi học đàn này".

Mỹ Tâm hát và kể chuyện tình yêu

Không chỉ thế, chị đẹp còn kể nguyên nhân chia tay mà nghe xong cười xỉu: "Sau khi học xong, Tâm và bạn ấy chia tay rồi. Tâm rất buồn về chuyện đó và nghĩ rằng chỉ có tình yêu mới làm chúng ta trở nên điên khùng như vậy! Tự dưng đi học đàn làm gì rồi về lại chia tay. Song nhờ người đó mà Tâm mới biết đánh đàn. Sau này có người thương, người yêu khác thì Tâm lại đánh đàn cho người ta nghe".

"Họa mi tóc nâu" tiết lộ, cô đã từng nhờ người yêu cũ đặt giúp tên album. Dù sau đó đã chia tay nhưng cô vẫn sử dụng chính cái tên do người yêu đặt và làm nên bản hit đình đám Đâu chỉ riêng em.

Khán giả quẫy nhiệt tình suốt ba tiếng của Tri âm

Liveshow Tri âm như một cuộc tổng kết nho nhỏ cho hành trình ca hát của Mỹ Tâm, tính từ khi cô nàng ra album đầu tay Mãi yêu (5-2021). Gọi là cuộc "tổng kết nho nhỏ" bởi trong liveshow này, Mỹ Tâm chỉ hát khoảng 1/3 hit trong suốt sự nghiệp của mình. 

Cô cho biết sẽ thực hiện một liveshow cực kỳ hoành tráng và đáng giá đúng chất 20 năm sau khi "mọi thứ ổn định" (nói về dịch Covid-19). Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi chưa thể thực hiện một liveshow riêng cho album Tâm 9 và cũng hứa sẽ làm khi thuận lợi. 

Ngoài những "tri âm" là khán giả, liveshow Tri âm của Mỹ Tâm còn có những người bạn mới trong âm nhạc: rapper Wowy, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Mỹ Tâm và Wowy cùng ca khúc Love you to the moon 
Mỹ Tâm cùng Phan Mạnh Quỳnh hát Chuyện buồn
Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn hát Đúng cũng thành sai
Khắc Hưng - Phan Mạnh Quỳnh - Mỹ Tâm cùng hòa đàn và hát ca khúc Tri kỷ

Liveshow Tri âm của Mỹ Tâm sẽ còn một đêm diễn nữa tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 1-5.


KHÁNH ĐÌNH - Ảnh: GIA TIẾN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí