Giải Trí

Mỹ Tâm công bố khách mời đầu tiên trong liveshow 20 năm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 21/01/2021

Mỹ Tâm khiến các fan vô cùng phấn khởi khi công bố vị khách mời đầu tiên xuất hiện tại liveshow 'Tri âm' vào tháng 3 của cô. Đó là nam ca sĩ, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh.

Tối 20-1, trên trang fanpage chính thức của mình, nữ ca sĩ đã hé lộ nghệ sĩ đầu tiên góp mặt trong liveshow của mình vào tháng 3 tới.  Phan Mạnh Quỳnh chính là khách mời đầu tiên trong tổng số ba khách mời sẽ xuất hiện. Anh là một nhạc sĩ thân thiết với Mỹ Tâm, thường xuyên viếng thăm nhà và hợp tác trong các dự án âm nhạc khác của Hoạ mi tóc nâu

Người hâm mộ hi vọng, những màn kết hợp đầy bất ngờ hơn sẽ làm khuấy động sân khấu liveshow bên cạnh bản hit Anh chưa từng biết ra mắt cách đây hơn hai năm nằm trong album Tâm 9.

Phan Mạnh Quỳnh là khách mời đầu tiên trong liveshow của Mỹ Tâm
Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh đàn hát, giao lưu với khán giả

Nhân dịp công bố khách mời đầu tiên của liveshow Tri âm, Mỹ Tâm đã livestream để giải đáp thắc mắc của khán giả. Cô cùng Phạn Mạnh Quỳnh còn vừa đàn và hát những ca khúc hit như: Từ đó, Có chàng trai viết lên cây, Tri kỷ,... khiến khán giả không khỏi thích thú.

Vẫn còn hai khách mời nữa chưa được lộ diện, trong đó có một rapper theo đúng như lời cô tuyên bố. Những cái tên như: Karik, Hà Anh Tuấn... đang được hi vọng sẽ là nhân vật tiếp theo được Mỹ Tâm có mặt trong liveshow của Mỹ Tâm.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí