Giải Trí

Mỹ Tâm báo tin vui với fan, sẽ gửi tâm tình đến người đặc biệt

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:10 | 18/12/2021

Sau màn tung ký hiệu đánh đố style 'Vua tiếng Việt', Mỹ Tâm chính thức thông báo về dự án âm nhạc mới 'My Soul 1981' khiến fan đứng ngồi không yên.

Qua nhiều lần lỡ hẹn với biết bao mong mỏi, hi vọng và chờ đợi, Mỹ Tâm đã ấp ủ và quyết định tổ chức một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến lần đầu tiên mang tên My Soul 1981 Unstaged Live Music để có thể gặp gỡ, hát và chia sẻ tâm tư với Tri Âm (tên fandom của "hoạ mi tóc nâu) của mình. 

Với hình thức show online này, khán giả chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ nơi đâu mình yêu thích cũng có thể được thưởng thức một đêm nhạc thật đặc biệt, thật chill với chất lượng tuyệt vời cùng với Mỹ Tâm.

Poster dự án âm nhạc mới toanh của Mỹ Tâm

My Soul 1981 Unstaged Live Music Show gồm sáu đêm nhạc mang sáu sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây cho đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, mỗi đêm nhạc Mỹ Tâm và nhạc sĩ sẽ trình làng một ca khúc mới nhất để gởi tặng khán giả.

Đêm nhạc hứa hẹn mang lại sự tương tác thú vị và tự nhiên gần gũi nhất để tạo ra cảm giác hoà vào nhau giữa Mỹ Tâm, nhạc sĩ và khán giả xem trực tuyến trong cùng một không gian. 

Ngoài ra, người xem cũng sẽ được nghe những câu chuyện chưa từng được chia sẻ về ca khúc mà mình đã từng nghe hoặc chưa nghe qua bao giờ, hứa hẹn sẽ rất thú vị và bất ngờ.

"Chị đại" Mỹ Tâm sẽ giới thiệu sáu ca khúc mới qua mỗi đêm nhạc My Soul 1981

Ba đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 sẽ được phát sóng trực tuyến độc quyền trên ứng dụng có trả phí NETHub lúc 20h30 vào ngày 7-1, 16-1 và 14-2-2022. Bạn yêu nhạc muốn thưởng thức My Soul 1981 cùng Mỹ Tâm có thể đặt vé qua kênh online từ ngày 26-12. 

Ngoài các hạng vé với đặc quyền khác nhau, đêm nhạc còn có thêm nhiều quà tặng mang dấu ấn của "họa mi tóc nâu" như đĩa CD, áo thun, sách ảnh online và nhiều hình ảnh hậu trường, giao lưu trực tiếp với Mỹ Tâm thông qua đêm nhạc này.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    tlinh xuất hiện tại quảng trường thời đại

    Học trò của Suboi là tlinh vừa được xuất hiện tại quảng trường thời đại, Mỹ. Đây sẽ là niềm tự hào và hạnh phúc của Suboi khi học trò mình có những bước phát triển mới.

    19/05/2022 10:20