Giải Trí

Mỹ nữ Raquel Benetti 'đốt mắt' người hâm mộ với clip vừa tâng bóng vừa... cởi áo

BẢO NGUYỄN

Đăng lúc 19:30 | 24/04/2020

VĐV tâng bóng nghệ thuật người Brazil, Raquel Benetti đã khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên sau khi xuất hiện trong một đoạn clip mà cô nàng này thực hiện thử thách cởi áo trong lúc tâng bóng.

Tiếp nối chuỗi trào lưu của giới cầu thủ trong mùa dịch COVID-19, thử thách vừa tâng bóng vừa cởi áo đã thế chỗ “người tiền nhiệm” tâng bóng bằng giấy vệ sinh và hiện đang gây sốt trên mạng xã hội. 

Sau khi bóng hồng xinh đẹp Raquel Benetti khai màn thực hiện thử thách được xem là khá “khoai” này, các cầu thủ khác trên thế giới cũng không quên bắt trend. 

Mới đây nhất là tiền vệ Nemanja Matic của CLB M.U khi cầu thủ người Serbia đã nhanh chân tham gia thử thách và hoàn thành nó một cách trơn tru dù sỡ hữu cho mình thân hình khá cao lớn.

Đoạn clip do Benetti đăng tải đã thu hút một lượng lớn lượt xem, không ít người đã trầm trồ vì tài năng cũng như là thân hình vô cùng nóng bỏng của “nữ hoàng tâng bóng” người Brazil. 

Được biết, Raquel Benetti là VĐV tâng bóng nghệ thuật chuyên nghiệp và trước đây, cô đã từng có rất nhiều clip thực hiện thử thách tâng bóng và thể hiện kĩ năng điêu luyện của mình, trong đó có cả việc vừa tâng bóng vừa… nâng tạ.
BẢO NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí