Giải Trí

Mỹ nhân ‘Thiên long bát bộ’ Lưu Đào tuyệt vọng, muốn buông bỏ khi chồng đại gia làm ăn thua lỗ?

THÚY MINH

Đăng lúc 17:31 | 16/09/2020

Dòng trạng thái bi quan của Lưu Đào mới đây đã khiến cho nhiều người yêu mến cô lo lắng.

Ngày 15-9, mỹ nhân Thiên long bát bộ Lưu Đào đã khiến nhiều người lo lắng và hoang mang, khi chia sẻ trên Weibo cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự tuyệt vọng và muốn buông bỏ mọi thứ. 

Cụ thể, Lưu Đào viết: "Khi cảm thấy bất lực, bạn suy nghĩ thế nào? Có nên dừng lại? Có nên chạy trốn? Hay phải làm gì? Nếu mở trái tim của mình ra từng lớp như một củ hành và đến cuối cùng chỉ nhận ra được rằng, có lẽ bản thân đã làm việc chăm chỉ, cảm thấy bản thân khác biệt chỉ vì lòng dũng cảm".

Sau khi đăng tải dòng trạng thái này, nhiều người đã tỏ ra lo lắng cho cô, và không biết chuyện gì đã xảy ra với Lưu Đào. Bởi, hiện nay Lưu Đào có một sự nghiệp và khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Bên cạnh việc đóng phim, Lưu Đào còn góp mặt trong nhiều chương trình thực tế, livestream bán hàng cho một kênh truyền hình hay thỉnh thoảng góp mặt vào những bữa tiệc cùng bạn bè. Vậy, phải chăng có phải chuyện làm ăn thua lỗ của chồng hay sự mâu thuẫn trong hôn nhân?

Tuy nhiên, cách đó không lâu, ông xã của Lưu Đào - Vương Kha đã like một bài viết của vợ mình. Điều này cho thấy cuộc hôn nhân giữa Lưu Đào - Vương Kha không có vấn đề gì xảy ra. 

Lưu Đào và ông xã Vương Kha.

Tuy nhiên trước những tâm sự chất chứa từ vợ, Vương Kha lại không có bất kỳ động thái nào.

 Chỉ 21 ngày sau giây phút định mệnh, Lưu Đào và Vương Kha đã đăng ký kết hôn, và tổ chức đám cưới xa hoa sau đó 4 tháng. Năm 2018 đám cưới của Lưu Đào trở thành một trong những sự kiện ồn ào của làng giải trí Cbiz lúc bấy giờ. Vương Kha được xem là một trong 4 thiếu gia đình đám tại Bắc Kinh thời điểm bấy giờ. Nhiều người cho rằng cô kết hôn vì tiền. 

Tuy nhiên, trong thời kỳ Vương Kha làm ăn thất bại, rơi vào tình trạng nợ nần cũng như đối mặt với căn bệnh trầm cảm, Lưu Đào vừa ở bên cạnh chăm sóc, động viên ông xã vừa quay lại showbiz, đóng phim kiếm tiền trả nợ thay chồng.

Sau một thời gian đối mặt với khó khăn, cuộc sống của Lưu Đào đã ổn định, cho đến khi xuất hiện dòng trạng thái chán chường vào ngày 15-9 qua. 

XEM THÊM: Mỹ nhân 'She was pretty' bất ngờ đệ đơn ly hôn chồng đại gia ngành thépTHÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19