Giải Trí

Mỹ nhân ‘Phép thuật’ – Alyssa Milano nhiễm Covid-19: ‘Như có cả con voi đè lên ngực’

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 18:54 | 06/08/2020

Alyssa Milano đã kể lại quá trình nhiễm và điều trị Covid-19 mà mình vừa trải qua trên tờ People. Cô cho biết bản thân đã sút 4kg trong hai tuần và có cảm giác như mình đang chết dần.

Ngôi sao Phéo thuật dương tính với covid-19 từ hồi tháng 3

Ngày 5-8, diễn viên của phim Phép thuật là Alyssa Milano đã đăng tải bức ảnh cô nằm thở máy trên Instagram. Nữ diễn viên bị nhiễm bệnh từ tháng 3 nhưng những xét nghiệm tại thời điểm ấy không cho kết quả dương tính với Covid-19. 

Nữ diễn viên 47 tuổi kể lại hành trình chiến đấu với căn bệnh Covid-19: "Đây là hình ảnh của tôi vào ngày 2-4 sau hai tuần bị ốm. Tôi chưa bao giờ đau ốm kiểu này. Khắp cơ thể đau nhức. Tôi bị mất cảm giác về mùi vị. Cảm giác như một con voi đang ngồi trên ngực tôi. Tôi không thể thở, không thể giữ được thức ăn trong người. Tôi sút 4 kg trong hai tuần. Tôi đã rất hoang mang. Tôi sốt nhẹ nhưng đau đầu khủng khiếp. Về cơ bản, tôi đã có triệu chứng bị Covid-10. Vào cuối tháng 3, tôi đã hai lần đi kiểm tra, xét nghiệm Covid-19 nhưng hai lần đều âm tính.

Cô kể về hành trình chống chọi với covid-19 vô cùng đáng sợ

Các triệu chứng ngày càng nhiều hơn như chóng mặt, đau dạ dày, chu kỳ kinh nguyệt không đều, tim đập nhanh, khó thở, trí nhớ kém đi, khó chịu. Sau đó, tôi quyết định đi xét nghiệm kháng thể từ máu. Kết quả dương tính với Covid-19.

Tôi chỉ muốn các bạn nhận thức được rằng hệ thống xét nghiệm của chúng ta còn thiếu sót và chúng ta không biết con số thực sự những người đã mắc bệnh. Tôi cũng muốn các bạn biết rằng, căn bệnh này không phải là một trò lừa bịp. Tôi đã nghĩ mình sắp chết. Tôi đã cảm giác như mình đang chết dần.

Tôi sẽ hiến huyết tương của mình với hy vọng rằng tôi có thể cứu một mạng sống khác. Hãy chăm sóc bản thân. Hãy rửa tay và đeo mặt nạ và giữ giãn cách xã hội. Tôi không muốn bất cứ ai cảm nhận theo cách tôi cảm nhận. Mạnh giỏi nhé. Tôi yêu tất cả các bạn".

Alyssa Milano nổi tiếng với vai phù thuỷ Phoebe trong series Phép thuật. Ngoài ra, cô còn góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách khác như":  Who's the Boss?,Mistresses... 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí