Giải Trí

Mỹ nhân Park Shin Hye có thai, chuẩn bị kết hôn với bạn trai tài tử

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:20 | 23/11/2021

Thông tin này đã được công ty quản lý của nữ diễn viên xác nhận và công bố đám cưới của Park Shin Hye và tài tử Choi Tae Joon sẽ diễn ra vào 22-1-2022.

Sáng 23-11, làng giải trí Hàn Quốc và fan hâm mộ của mỹ nhân Người thừa kế vô cùng bất ngờ khi nữ diễn viên chính thức chia sẻ về 2 tin vui trọng đại nhất cuộc đời mình. 

Theo đó, Park Shin Hye viết trên trang cá nhân của mình rằng cô đang mai thai đứa con đầu lòng và cũng chuẩn bị kết hôn với bạn trai đã hẹn hò 4 năm - nam tài tử Choi Tae Joon. 

Park Shin Hye chia sẻ  với người hâm mộ về niềm vui lớn là làm mẹ và kết hôn.

Nữ diễn viên viết: "Tôi sẽ kết hôn với người tôi hẹn hò đã lâu. Tôi sẽ bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã ủng hộ và bao dung tôi suốt một thời gian dài. 

Tôi muốn cẩn thận thông báo vì vẫn còn quá sớm, nhưng trong quá trình chuẩn bị cho hôn nhân, một sinh mệnh quý giá đã đến với tôi. Tôi muốn cho mọi người biết hơn ai hết. Tôi sẽ thể hiện những điều tốt đẹp ngay cả khi đã có gia đình. Cảm ơn mọi người luôn yêu thương và ủng hộ tôi."

Ngoài ra, Park Shin Hye cũng bày tỏ, sau khi ổn định cuộc sống mới cũng sẽ quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất và cống hiến những vai diễn tốt nhất. Mỹ nhân Người thừa kế cam kết: "Sẽ mất một thời gian, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để cho bạn thấy hình ảnh một diễn viên tuyệt vời".

Park Shin Hye và bạn trai kém 1 tuổi Choi Tae Joon hẹn hò hơn 4 năm trước khi kết hôn.

Park Shin Hye và và nam tài tử Choi Tae Joon bí mật bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Nữ diễn viên lớn hơn bạn trai 1 tuổi và cả hai thân thiết khi học chung đại học. Sau đó, Park Shin Hye làm cameo trong một bộ phim của Choi Tae Joon mang tên The King of dramas

Đến tháng 6-2018, Dispatch chính thức khui hình ảnh thân mật của cặp đôi. Cả hai cũng xác nhận và công khai hẹn hò dù trước đó, Park Shin Hye và Choi Tae Joon đã dự định yêu đương bí mật. 

Park Shin Hye có 11 năm hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên và gây ấn tượng qua những tác phẩm như Chuyện tình bác sĩ, Người thừa kế, Cuộc gọi, Cặp đôi trái ngược, Sống sót... 

Về phía Choi Tae đã bén duyên với phim ảnh từ năm 10 tuổi. Anh là diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất và ngoại hìn, nhưng tên tuổi chưa thực sự bứt phá. Các tác phẩm sao nam từng tham gia có thể kể đến như: 9 người mất tích, Đối tác đáng ngờ, Tôi và anti-fan kết hôn.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí