Giải Trí

Mỹ nhân 'Lưu Ly mỹ nhân sát' Trương Dư Hi bị tai nạn trên phim trường

THÚY MINH

Đăng lúc 11:45 | 04/09/2020

Thông tin Trương Dư Hi bị tai nạn trên phim trường 'Mộng tỉnh Trường An' đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng.

Ngày 3-9, trang Sina đăng tải thông tin cho biết chị gái của Toàn Cơ là Chữ Linh Lung (Trương Dư Hi đóng) bị tai nạn ngã trên phim trườngMộng tỉnh Trường An, khiến cô bị thương ở chân nên phải di chuyển bằng xe lăn cũng như phải nhờ sự giúp đỡ từ phía trợ lý.

Nữ diễn viên phải ngồi xe lăn do bị thương ở chân.

Sau khi thông tin nữ diễn viên Trương Dư Hi bị tai nạn đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như lo lắng từ người hâm mộ. Một số cư dân mạng để lại lời chúc mong nữ diễn viên mau hồi phục: “Thương cho bé. Chúc bé mau khỏi”, “Hãy chăm sóc bản thân thật tốt và hi vọng sẽ sớm bình phục”, “Đau lòng quá, mau khỏi bệnh”, “Hãy quan tâm đến cơ thể và sự an toàn của bạn, và mong được bạn mang đến cho chúng tôi những tác phẩm tốt hơn”,…

Bên cạnh một số lời động viên quan tâm tình hình sức khoẻ của Trương Dư Hi thì cũng có một số tỏ ra nghi ngờ về việc nữ diễn viên Lưu Ly mỹ nhân sát bị thương. Trước sự nghi ngờ này, phía Sina đã liên hệ với Trương Dư Hi và nhận được câu cảm ơn.

Trương Dư Hi trong Lưu Ly mỹ nhân sát.

Trương Dư Hi sinh năm 1993, cô tốt nghiệp trường Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh. Sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đáng yêu cùng thân hình chuẩn mảnh mai, gu thời trang sành điệu, Trương Dư Hi đã trở thành gương mặt được nhiều mốt thời trang lựa chọn cũng như lọt vào mắt xanh của một số đạo diễn tên tuổi của Hoa ngữ. Chính vì thế, Trương Dư Hi đang là viên ngọc sáng của màn ảnh Hoa ngữ.

Trương Dư Hi trở thành gương mặt được các nhãn hàng lựa chọn.

Trước khi tạo tiếng vang với vai Chữ Linh Lung trong Lưu Ly mỹ nhân sát, Trương Dư Hi từng góp mặt vào các bộ phim được yêu thích như: Thanh xuân vị ương, Nàng công chúa tôi yêu, Không thể ôm lấy em, Đẹp trai là số 1, Như Ý truyện… và sắp đến đây là bộ phim Mộng tỉnh Trường An.

XEM THÊM: Đàm Tùng Vận khóc ngất tại tòa án khi nói về vụ tai nạn khiến mẹ cô qua đời


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí