Giải Trí

‘Mỹ nhân 4.000 năm' Cúc Tịnh Y và những lần bị bóc phốt sống ảo

THÚY MINH

Đăng lúc 08:58 | 06/08/2020

‘Mỹ nhân 4.000 năm' Cúc Tịnh Y chưa bao giờ hết 'hot' khi liên tiếp dính hàng loạt phốt không đáng có.

Trong giai đoạn vừa qua, Cúc Tịnh Y là cái tên được truyền thông lẫn netizen Trung nhắc đến nhiều nhất bởi hàng loạt phốt không đáng có. Thậm chí, cái tên ‘Mỹ nhân 4.000 năm' còn vượt mặt Dương Tử để trở thành nhân vật thị phi nhất của Cbiz trong năm 2020 với phốt giả tạo, sống ảo, chiêu trò...

Cúc Tịnh Ý bị tố dùng hàng fake trong lễ hội Tencent

Gần đây nhất, sau khi Lễ chiêu thương Tencent của Đằng Tấn kết thúc, một số tài khoản chuyên về thời trang đã lên tiếng bóc phốt bộ lễ phục mà Cúc Tịnh Y xuất hiện tại thảm đỏ vừa qua toàn là đồ fake. Sau sự việc, fan lẫn anti-fan của Cúc Tịnh Y đã lên tiếng ném đá “Mỹ nhân 4.000 năm" cũng như phòng làm việc của cô.

Không dừng lại ở đó, loạt phốt cũ của Cúc Tịnh Y trong quá khứ lại bị lôi ra. Điển hình, tại buổi khai máy cho bộ phim truyền hình Mộ Chi Nam do “Mỹ nhân 4000 năm” đóng cùng Tăng Thuấn Hy, những bức ảnh do netizen chụp được cho thấy cô không cân đối khi thân hình gầy gò, phần đầu lại to hơn người cũng như chiều cao khiêm tốn. Cũng chính vì khuyết điểm này mà trước đó Cúc Tịnh Y đã từng bị ném đá là "làm màu" khi sử dụng khẩu trang lớn để tạo cho khuôn mặt nhỏ lại.

Hình ảnh Cúc Tịnh Y tại phim trường khác với hình ảnh hoàn hảo của nữ diễn viên khi tự đăng tải

Vốn là cái tên thị phi và bị nhiều cư dân mạng ghét nên nhất cử nhất động của cô đều bị để ý và mang ra so sánh. Trong đó có hai bức ảnh tại sân bay được chụp bằng điện thoại lọt vào từ khoá tìm kiếm của Weibo. Cụ thể, trước đây Cúc Tịnh Y chia sẻ rằng cô cao 1m62 nhưng sau đó tại một chương trình cô khai là 1m59. Vậy mà khi đứng cạnh vị đạo diễn cao 1m47 - Quách Kính Minh thì cô cũng không cao hơn đạo diễn này là mấy. Ở bức ảnh, Cúc Tịnh Y chụp với Quách Kính Minh nhiều người cho rằng cô chỉ cao khoảng 1m45.

Cúc Tịnh Y bị ném đá vì đeo khẩu trang làm màu

Bên cạnh việc bị bóc phốt, sống ảo về sắc vóc thì thái độ, cách sống của Cúc Tịnh Y cũng bị "ném đá" không thương tiếc. Cụ thể, trong một buổi livestream quảng cáo game, Cúc Tịnh Y đã mang theo mình bốn người trợ lý, yêu cầu nước uống phải của Evian, cà phê của Starbuck, ngoài ra cô còn chỉ định thời gian nào phải có đồ uống và không chụp ảnh chung với người khác. Đưa ra hàng loạt yêu sách nhưng đến khi quay đến phần mỹ phẩm thì chính cô lại không mang sản phẩm theo.

Trong một dự án khác, bất mãn việc nam chính có nhiều đất diễn hơn, Cúc Tịnh Y đã cố tình "trả thù" bằng cách đến trường quay muộn hơn 3 tiếng, bắt cả ê-kíp đội mưa đợi mình. Thậm chí, trong quá trình đọc kịch bản để rà soát lại, Cúc Tịnh Y còn không thèm bén mảng tới. Với thái độ “không xem ai ra gì”, phía nhà sản xuất đã từng than phiền và cho biết không muốn hợp tác cùng với nữ diễn viên nữa. 

Ở một dự án phim khác nữa, Cúc Tịnh Y tiếp tục bị chỉ trích khi lạm dụng diễn viên đóng thế với lí do... trời mưa sẽ làm trôi đi lớp trang điểm!

Có lẽ bản chất "giả ngu giả ngơ" của Cúc Tịnh Y đã ăn sâu vào người cô nên trong chương trình Nhật ký du hí thanh xuân, cô lại khiến khán giả xem đài nổi đoá cũng như dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích cách sống “trên trời" khi cô cho biết: “Tôi đã suy nghĩ rất lâu, có ngày khi tôi thức dậy và nhầm tưởng rằng đó là năm 2012 và sau đó lại cảm thấy rằng 2013 thì thuận tai hơn. Và cuối cùng sau này mới biết đã là năm 2020 khi nhìn vào điện thoại". 

>> Xem thêm: Dàn tài tử đình đám Hong Kong từng phải nghỉ học, lao động chân tay kiếm sống


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19