Giải Trí

Mỹ: Covid-19 căng thẳng, Hương Tràm than không thể mua được gạo!

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 13:30 | 14/03/2020

Cuộc sống của nhiều sao Việt ở đây bắt đầu có những thay đổi vì đại dịch COVID-19, trong đó có ca sĩ Hương Tràm.

Hương Tràm không mua được gạo giữa mùa dịch corona ở Mỹ


Hiện tại, dịch bệnh corona vẫn đang có nhiều chuyển biến căng thẳng và lây lan nhanh. Tính đêm hôm qua (13-3), Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) đã phát hiện khoảng 1.260 ca nhiễm Covid-19. Điều này khiến những nghệ sĩ Việt đang sinh sống và làm việc ở xứ sở cờ hoa đang vô cùng căng thẳng.

Trên trang cá nhân của mình, Hương Tràm làm fans lo lắng khi đăng dòng trạng thái chia sẻ khi đã gặp biến cố đầu tiên giữa mùa dịch. Cô cho biết, hiện tại ở khu vực cô sinh sống đã không thể mua được gạo: "Soldout gạo luôn rồi. Biến cố đầu tiên của tân sinh viên", Hương Tràm chia sẻ. 

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nữ ca sĩ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Dưới phần bình luận, dân mạng liên tục nhắn gửi lời hỏi thăm và động viên tới Hương Tràm.

Cô đã chia sẻ lên trang cá nhân khiến ai nấy đều lo lắng

Không chỉ có gạo, các dụng cụ hỗ trợ phóng chống dịch như khẩu trang, nước rửa tay khô, nước diệt khuẩn... giờ đây cũng là những mặt hàng khan hiếm tại Mỹ.  

Trước Hương Tràm nhiều nghệ sĩ Việt tại Mỹ cũng đang gặp vô vàn khó khăn như phải xếp hàng dài đi siêu thị trữ thức ăn như: Đan Trường, Đức Tiến, Thanh Thảo, Quang Minh... , bị cách li khỏi con cái hoặc ế show giữa mùa đại dịch. Một số phải nghỉ việc ở nhà chăm con, một số đổi sang bán hàng online để cầm cự. Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02