Giải Trí

Mỹ Anh tái xuất ấn tượng cùng học trò cưng của Cẩm Ly

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:26 | 28/03/2022

Mỹ Anh và Nhã Thy khiến khán giả 'nổi da gà' với ca khúc kinh điển 'Lemon Tree' của Fools Garden tại chương trình 'Sing on - Cùng hát lên nào'.

5 thí sinh tranh tài trong " Cùng hát lên nào"

Trong tập 6 chương trình Sing On - Cùng hát lên nào phát sóng trên VTV3 có sự tham gia của 5 người chơi gồm Tiến Quang, Nhật Quang, Mai Vy, Thanh Thảo và Nhã Thy. Trong đó, Nhã Thy là học trò cưng của Cẩm Ly tại The Voice Kids 2015

Các thí sinh sẽ tranh tài qua các ca khúc có chủ đề “Những ca khúc quốc tế bất hủ”. Người chơi nào chiến thắng các đối thủ đi đến vòng cuối cùng sẽ được song ca cùng Mỹ Anh, để chinh phục giải thưởng cao nhất.

Mỹ Anh có một năm 2021 nhiều thắng lợi 

Với giọng hát nội lực cộng với khả năng tiếng Anh tốt nên cả 5 thí sinh đã mang đến ca khúc Nothing’s Gonna Change My Love For You do George Benson sáng tác một cách ấn tượng. 

Mai Vy chiến thắng vòng thi đầu tiên với 73 điểm. Tiến Quang với điểm số thấp hơn phải ra về.

Vòng tiếp theo, các thí sinh tranh tài với Hello - bản tình ca nổi tiếng của Lionel Richie. Thanh Thảo chiến thắng vòng thi này với phần thể hiện tròn trịa. Lúc này, Nhật Quang phải ra về. 

3 cô gái còn lại bước vào vòng thi tiếp theo với ca khúc Stand By Me của Mike Stoller. Thanh Thảo ra về vì điểm số thấp nhất.

Như vậy, Mai Vy và Nhã Thy sẽ bước vào vòng đối đầu. Nhã Thy đảo ngược tình thế, chiến thắng ở vòng thi này và hát song ca với Mỹ Anh. 

Mỹ Anh song ca cùng Nhã Thy

Cả 2 thể hiện ca khúc kinh điển Lemon Tree của Fools Garden. Đây là một trong những ca khúc được rất nhiều ca sĩ nổi tiếng cover thành công. 

Mỹ Anh và Nhã Thy kết hợp vô cùng ăn ý như một phần trình diễn hơn là tiết mục dự thi, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. 


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí