Giải Trí

MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực' của Đen Vâu đạt top 1 trending YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:26 | 10/08/2020

Sau 3 ngày, Đen Vâu cũng đã cán mốc thành tích đáng mong đợi này như kì vọng của các Đồng âm - fan cứng của Đen.

Trời hôm nay nhiều mây cực  của Đen Vâu lại leo lên top 1 trending YouTube

Sáng 10-8, MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu chính thức giữ vị trí top 1 trending YouTube. Sau hơn 3 ngày phát hành, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen vượt mốc 6 triệu lượt xem, đạt 487 nghìn lượt yêu thích, với hơn 35 nghìn bình luận. 

Trước đó, MV đã tiến thẳng đến ở vị trí top 2 chỉ sau 24 giờ phát hành.

Trời hôm nay nhiều mây cực  là những suy tưởng cá nhân của Đen Vâu về các mối quan hệ xã hội, về cuộc sống xung quanh, chuyện công việc và cả chuyện tình yêu. Ý tưởng đến với anh tình cờ trong một buổi chiều tà khi ngước nhìn lên bầu trời đầy mây. Phần ca từ tiếp tục phát huy thế mạnh của anh về gieo vần, chơi chữ và đan xen các hình ảnh ẩn dụ, so sánh độc đáo.

Trời hôm nay nhiều mây cực , Đen Vâu quay về với rap thuần túy, một mình anh đọc 80 câu rap mà không có phần giai điệu kết hợp thêm cùng giọng ca khác như trước đây. Đây cũng là một thử thách của anh khi đa phần các ca khúc rap thường có đoạn hook để giúp khán giả có những khoảng nghỉ tai, không cảm thấy quá “ngộp” trong những câu rap. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu nổi hứng hát Jazz

Việc quy tụ đông đảo những giọng hát đương thời như Soobin Hoàng Sơn, Hà Lê, Lê Hiếu, Đinh Hương, Dương Hoàng Yến trong đêm Fusion Jazz Concert thể hiện việc mở rộng biên độ linh hoạt, tung tẩy của một sân chơi không khoảng cách, một đại nhạc hội sôi nổi dành cho jazz Việt.

01/10/2020 14:47

Hương Giang chứng tỏ một lòng yêu Matt Liu

Hương Giang nhấn follow duy nhất tài khoản Tik Tok của Matt Liu trên tài khoản Tik Tok gần 3 triệu người theo dõi của mình như một cách đáp lại tình cảm của Matt Liu và khẳng định một lòng yêu 'chàng'.

01/10/2020 13:27

K-ICM tiết lộ lý do ra 'Ai mang cô đơn đi 3' trước phần 2

Sau thành công của "Ai mang cô đơn đi" - bản audio đạt 30 triệu lượt xem, khán giả nóng lòng trông đợi và đặt nhiều kỳ vọng vào MV 'Ai mang em đi', tức "Ai mang cô đơn đi 3", của bộ đôi nhà sản xuất - ca sĩ K-ICM và APJ.

30/09/2020 21:30