Giải Trí

MV 'Trời hôm nay nhiều mây cực' của Đen Vâu đạt top 1 trending YouTube

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 16:26 | 10/08/2020

Sau 3 ngày, Đen Vâu cũng đã cán mốc thành tích đáng mong đợi này như kì vọng của các Đồng âm - fan cứng của Đen.

Trời hôm nay nhiều mây cực  của Đen Vâu lại leo lên top 1 trending YouTube

Sáng 10-8, MV Trời hôm nay nhiều mây cực của Đen Vâu chính thức giữ vị trí top 1 trending YouTube. Sau hơn 3 ngày phát hành, sản phẩm âm nhạc mới nhất của Đen vượt mốc 6 triệu lượt xem, đạt 487 nghìn lượt yêu thích, với hơn 35 nghìn bình luận. 

Trước đó, MV đã tiến thẳng đến ở vị trí top 2 chỉ sau 24 giờ phát hành.

Trời hôm nay nhiều mây cực  là những suy tưởng cá nhân của Đen Vâu về các mối quan hệ xã hội, về cuộc sống xung quanh, chuyện công việc và cả chuyện tình yêu. Ý tưởng đến với anh tình cờ trong một buổi chiều tà khi ngước nhìn lên bầu trời đầy mây. Phần ca từ tiếp tục phát huy thế mạnh của anh về gieo vần, chơi chữ và đan xen các hình ảnh ẩn dụ, so sánh độc đáo.

Trời hôm nay nhiều mây cực , Đen Vâu quay về với rap thuần túy, một mình anh đọc 80 câu rap mà không có phần giai điệu kết hợp thêm cùng giọng ca khác như trước đây. Đây cũng là một thử thách của anh khi đa phần các ca khúc rap thường có đoạn hook để giúp khán giả có những khoảng nghỉ tai, không cảm thấy quá “ngộp” trong những câu rap. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45