Giải Trí

MV 'Love rosie của Thiều Bảo Trâm bị chê nhạt, sến

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 07:45 | 07/05/2021

MV 'Love rosie' của Thiều Bảo Trâm dù được thực hiện khá chỉn chu nhưng có vẻ lại không phù hợp thị hiếu của khán giả hiện đại.

Sau chuỗi ngày mệt mỏi vì scandal tình ái với Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm tích cực trở lại với âm nhạc. Nữ ca sĩ liên tục cho ra mắt những sản phẩm được đầu tư chất lượng. 

Sau Trải trái trải phải, Thiều Bảo Trâm vừa tùng MV Love rosie. Đây là MV mang đến màu sắc mới mẻ và bất ngờ của nữ ca sĩ. Cô nàng lột xác thành thiếu nữ 18 siêu "bánh bèo" cùng chuyện tình đơn phương ngọt như kẹo bông. 

 Thiều Bảo Trâm hoá thiếu nữ mộng mơ trong MV Love rosie

Dù cố gắng để mang đến một sản phẩm âm nhạc chỉn chu nhất nhưng Thiều Bảo Trâm vẫn nhận không ít ý kiến chê bai từ cộng đồng mạng. Các khán giả cho rằng bài hát nhạt nhoà, không điểm nhấn. 

Một số khác chê bao diễn xuất của Thiều Bảo Trâm siêu "giả trân" và "cưa sừng làm nghé" hơi lố. Thậm chí, có người còn thẳng thừng so sánh sản phẩm của Thiều Bảo Trâm với Chi Pu, Phí Phương Anh và khẳng định cả hai dù gây tranh cãi nhưng ít ra còn hấp dẫn, có sự đầu tư vào MV. 

Miêu tả MV Love rosie của Thiều Bảo Trâm, bạn yêu nhạc dùng hai từ "nhạt" và "chán".

 Nữ ca sĩ bị chê diễn xuất giả trân khi hoá thiếu nữ 18 mộng mơ
 Có khán giả còn so sánh Thiều Bảo Trâm với Phí Phương Anh
Một người khác lại mang cô lên bàn cân với Chi Pu.

Nếu so sánh với MV Một mình có buồn không trước đó, Love rosie là một bước lùi thấy rõ của Thiều Bảo Trâm. Bởi nó không thỏa được thị hiếu của khán giả ở thời điểm này. Có vẻ như, dù chia tay nhưng Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP vẫn có những điểm đồng điệu lắm nhé. 

MV Muộn rồi mà sao còn của "sếp" cũng bị chê chán phèo về nhạc lẫn câu chuyện MV. Không biết cặp đôi này có rủ rê nhau cùng làm mới hình ảnh lẫn âm nhạc hay không nhưng cái kết thì sai quá sai.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27