Giải Trí

MV 'Cung đàn vỡ đôi' của Chi Pu vào Top 1 trending YouTube Việt Nam

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 14:33 | 05/06/2020

MV này còn lập thêm thành tích khủng khác: Vào top 20 trending YouTube toàn cầu, chỉ sau 1 ngày ra mắt. Xem ra ước mơ có được MV 100 triệu view trong sự nghiệp của Chi Pu sẽ sớm được thực hiện.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Cung đàn vỡ đôi của Chi Pu đã cán mốc 4 triệu lượt xem trên YouTube, đồng thời xuất sắc đạt được vị trí #1 trending tại Việt Nam, #20 trending trên toàn cầu và #34 trending Hàn Quốc. 

Đây là thành tích nổi bật giữa dàn nghệ sĩ tái xuất trong năm 2020, cho thấy không chỉ fan Việt Nam mà khán giả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm âm nhạc mới của giọng ca 9X. 

Với thành tích này, Chi Pu đã trở thành nữ ca sĩ có nhiều sản phẩm độc lập (solo) đạt #1 trending YouTube nhất của Vpop, bao gồm: Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào team em, Anh ơi ở lại, Shh! Chỉ ta biết thôi và mới nhất là Cung đàn vỡ đôi. Còn nếu xét về số lượng các MV solo lẫn kết hợp, người nắm giữ kỷ lục này là Min với tổng cộng 6 MV. 


Cung đàn vỡ đôi đã chạm mốc Top 1 trending YouTube.

Cung đàn vỡ đôi là một sáng tác đậm chất trữ tình của nhạc sĩ trẻ tên Kiên - người sẽ sáng tác nhạc độc quyền cho Chi Pu trong năm 2020. 

Bên cạnh thành tích xuất sắc trên YouTube, MV Cung đàn vỡ đôi còn đạt được dấu mốc ấn tượng trên nền tảng nhạc số iTunes, cụ thể là ở vị trí #2 iTunes Vietnam Songs. Thành tích này cho thấy, Chi Pu ngày càng được công nhận trong vai trò ca sĩ, qua các sản phẩm âm nhạc đã ra mắt. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00