Giải Trí

Mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân, Jun Phạm chọn cách siêu lầy lội

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:50 | 26/02/2021

Cách chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân của 'đệ tử' Jun Phạm khiến ai nấy cười bò.

Jun Phạm chúc mừng sinh nhật Ngô Thanh Vân bằng cách đăng ảnh say xỉn quắc cần câu trong đám cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Mỗi năm vào sinh nhật của Ngô Thanh Vân (26-2), các học trò cũ đều gửi những lời chúc mừng sinh nhật vô cùng dễ thương đến cô. Đây cũng là cách họ tri ân người thầy từng dìu dắt mình vào làng giải trí. 

Năm nay, Jun Phạm là người mở đầu lời chúc sinh nhật cho "đả nữ". Anh viết: "Chúc mừng sinh nhật 24 tuổi người chị Fabulous của em. Sao năm nào google tìm hình hai chị em cũng ra tấm này đầu tiên hết vậy. Em thiết nghĩ mấy năm nữa cũng không có tấm nào vượt mặt lượng view tấm này. 

Tuổi mới em chúc chị nhiều sức khỏe, luôn đẹp, luôn giỏi, luôn sang và quan trọng nhất vẫn là mau sớm làm cô dâu. Chú rể lỡ mà nhỏ tuổi hơn em cũng không sao, miễn làm chị hạnh phúc là được. Mãi yêu chị của em".

Jun Phạm trêu việc chụp được hoa cưới của Ngô Thanh Vân năm xưa đã ứng nghiệm ở thì hiện tại
Tóc Tiên cũng mang bánh kem đến chúc mừng Ngô Thanh Vân

Đi kèm lời chúc, Jun Phạm còn  đính kèm hình ảnh hài hước say xỉn của Ngô Thanh Vân trong đám cưới vợ chồng Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng ở Phú Quốc. Chưa dừng lại ở đó, anh còn cả gan "trêu chọc" về chú rể tương lai của Ngô Thanh Vân là: "Dù có nhỏ tuổi hơn anh cũng không sao miễn cô hạnh phúc là được". 

Đúng là chỉ có học trò cưng của "chị ba" mới dám troll chị lẫn người yêu của chị vào đúng ngày đặc biệt này mà thôi!

Dưới bình luận, những đồng nghiệp khác của Ngô Thanh Vân như: Only C, Châu Đăng Khoa cũng chúc ngọt ngào đến "đàn chị". Riêng Tóc Tiên còn chuẩn bị bánh kem mang đến phim trường tặng Ngô Thanh Vân.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí