Giải Trí

Mừng Hanbin debut trong TEMPEST, fan chi gần 500 triệu xây trường

THÚY MINH

Đăng lúc 13:00 | 02/03/2022

Món quà của fan dành tặng Hanbin - thí sinh Việt Nam từng tham gia chương trình I-Land - mang theo mong muốn anh sẽ có khởi đầu mới thật thành công cùng TEMPEST.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng nhóm TEMPEST gồm 7 thành viên, gồm: Trưởng nhóm LEW (Lew Euiwoong - cựu thí sinh Produce 101), Hyeongseop (Ahn Hyeongseop - cựu thí sinh Produce 101), Hwarang (Song Jaewon - cựu thí sinh Under Nineteen), Hanbin (Ngô Ngọc Hưng - cựu thí sinh I-Land), Taerae, Hyuk, Eunchan sẽ chính thức debut vào chiều ngày 2-3. 

Song song với đó là 7 chàng trai của TEMPEST sẽ cho ra mắt album It’s ME It’s WE cùng MV Bad news.

Nhóm TEMPEST gồm 7 thành viên sẽ chính thức debut vào lúc 4h chiều ngày 2-3

Đặc biệt, trong nhóm 7 chàng trai của nhóm TEMPEST có 1 chàng đến từ Việt Nam: Hanbin (Ngô Ngọc Hưng). 

Anh chàng từng gây bão tại chương trình I-Land. Được biết, sau khi kết thúc hợp đồng với BELIFT Lab, Hanbin đã đầu quân về Yuehua Entertainment và trải qua một khoảng thời gian dài thực tập trước khi chính thức ra mắt với TEMPEST. 

 Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) thực tập sinh người Việt chính thức trở thành idol Kpop.

Để chúc mừng Hanbin chính thức debut, một bạn fan của anh cùng với gia đình đã quyết định ủng hộ gần nửa tỉ đồng để xây dựng 2 điểm trường ở quê nhà Yên Bái của Hanbin. 

Điểm trường đầu tiên là điểm trường Kang Kỷ - trường mầm non Suối Giàng (xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Điểm trường có 58 học sinh trong độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, trong đó có 25 học sinh phải đi học nhờ tại hội trường làm bằng gỗ của thôn. 

Fan Hanbin đã ủng hộ 160 triệu đồng xây một phòng học để các bé học sinh không còn phải đi học nhờ nữa. Fan Hanbin và gia đình còn tặng 55 chiếc áo ấm, 2 bình lọc nước và 55 phần quà gồm sữa, bánh kẹo cho các học sinh ở đây trong ngày khánh thành điểm trường (tổng trị giá 10 triệu đồng).

 Phòng học mới tại điểm trường Kang Kỷ được fan Hanbin sửa xây dựng lại.

Điểm trường thứ hai là Mầm non thôn Háng Thổ (huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái). Điểm trường có khoảng 35 học sinh phải học ở 2 phòng học tạm, xung quanh thưng gỗ, mái tôn, nền đất đã xây dựng nhiều năm. Fan Hanbin đã ủng hộ 240 triệu để xây dựng 2 phòng học và 40 triệu đồng để xây dựng sân chơi cho các bé. 

Do đây là một điểm trường ở vùng cao hiểm trở, mỗi khi mưa đường sá sẽ lầy lội, không thể đưa vật liệu lên được nên dù đã khởi công từ ngày 25-9-2021 nhưng đến thời điểm hiện tại, điểm trường vẫn đang xây dựng.

 Để chúc mừng Hanbin debut cùng 6 chàng trai khác với tên nhóm TEMPEST, người hâm mộ của anh chàng thực tập sinh người Việt thay idol làm nhiều việc ý nghĩa tại quê nhà.

Fan của Hanbin muốn xây trường ở vùng sâu, vùng xa vì mong rằng các em nhỏ vùng cao sẽ có cơ hội tới trường, tiếp xúc thêm nhiều kiến thức mới để có cuộc sống tốt đẹp hơn, thoát khỏi đói nghèo. 

Đặc biệt, Hanbin cũng có tâm nguyện thành công để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn nên fan của Hanbin muốn chung tay thực hiện tâm nguyện đó của thần tượng. 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà fan Hanbin làm những công việc thiện nguyện như thế này. 


THÚY MINH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí