Giải Trí

Mừng 8-3 với loạt hit hát về mẹ, Erik tiết lộ luôn ca khúc mới sắp ra mắt khi nấu ăn cùng Duy Khánh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:06 | 05/03/2020

Mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3, 'Bộ tứ ẩm thực vui nhộn' mùa 2 chào đón Erik là khách mời đặc biệt của chương trình cùng Duy Khánh nấu ăn. Cả hai mang đến món ăn vừa độc đáo, đặc sắc lại vừa ý nghĩa nhân ngày đặc biệt này với món 'Bó hoa chiên xù'.

Mừng 8-3, diễn viên Duy Khánh được dịp trở thành mẹ của Erik, cùng nấu ăn vui nhộn mang đến nhiều câu chuyện thú vị, bất ngờ. 

Không còn là “cậu bé đi chợ thân thiện” phải làm đủ trò để vượt qua thử thách của chương trình, Duy Khánh được dip ngàn năm, hành Erik đi chợ, hết mua những món mình thích, lại bắt Erik cõng rồi quạt cho mình giữa trưa nắng, thậm chí ăn vạ nằm lăn ra giữa đường. 

Sẵn dip Duy Khánh còn làm mai “con trai” Erik của mình khắp chợ như rao bán hàng tôm hàng cá.
Erik và Duy Khánh hoá trang khi đi chợ

Dù chỉ là những chiếc đùi gà, thịt xông khói, thanh cua… , song món Bó hoa chiên xù được thực hiện kỳ công và đầu tư hơn khi trang trí bắt mắt, lạ lẫm như một bó hoa thực thụ vừa ăn được, lại dành tặng cho bất kỳ phụ nữ nào trong dịp 8-3 ý nghĩa này.

Vốn là những người bạn thân sau những lần hợp tác, Duy Khánh và Erik còn mang đến những câu chuyện kể vui về tình bạn của hai người. 

Cũng lần đầu tiên, Erik hé lô một đoạn ca khúc mới hát tặng Duy Khánh và khán giả của Bộ tứ ẩm thực vui nhộn, hứa hẹn trở thành ca khúc gây sốt trong tương lai của Erik.

Erik không chỉ làm quà 8-3 tặng mẹ cực độc mà còn tiết lộ sản phẩm âm nhạc mới chuẩn bị ra mắt

Ngoài những liên khúc ca ngợi phụ nữ, Erik còn mang đến sự ấm áp và truyền cảm với Chưa bao giờ mẹ kể cùng những chia sẻ chân tình đến người mẹ của mình vào dịp này.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977. Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.
Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mãi dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tặng phụ nữ hoa (thường là hoa hồng) và quà, sự kiện thường được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia.

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí