Giải Trí

Mulan bị soi bằng...kính hiển vi, Lưu Diệc Phi còn bị nữ diễn viên đóng thế 'dìm' luôn nhan sắc

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:00 | 16/09/2020

Trớ trêu thay, Lưu Á Tây - nữ diễn viên đóng thế của Lưu Diệc Phi trong 'Mulan' lại đang chiếm spotlight khắp các trang mạng xã hội, thay vì nữ chính Lưu Diệc Phi.

Cư dân mạng đang say mê nhan sắc nữ diễn viên đóng thế Lưu Diệc Phi

Từ khi công chiếu đến nay, Mulan do Lưu Diệc Phi đóng chính đã trở thành đề tài bàn luận của công chúng. Nhan sắc và diễn xuất của Lưu Diệc Phi bị mang ra mổ xẻ từng chi tiết nhỏ. "Thần tiên tỉ tỉ" nhận nhiều gạch đá vì diễn xuất quá đơ và một màu. Chưa dừng lại ở đó, điểm bám víu cuối cùng là nhan sắc của cô nàng cũng bị dân tình tìm ra đối thủ để dìm hàng.

Đa phần netizen cho rằng nhan sắc nữ diễn viên đóng thế vượt trội hơn Lưu Diệc Phi

Tối 15-9, hàng loạt blogger chia sẻ hình ảnh chính thức của Lưu Á Tây - nữ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi. Đa số cư dân mạng đều tung hô nữ diễn viên đóng thế: "Không thể ngờ diễn viên đóng thế cho Lưu Diệc Phi lại xinh đẹp đến vậy", "Khí chất đặc biệt xuất sắc, nhan sắc không kém Lưu Diệc Phi", "Nhan sắc rất thanh tú", "Tôi thấy còn xinh hơn cả Lưu Diệc Phi", "Chứng tỏ cô ấy còn biết đánh võ, vừa có nhan sắc vừa có tài năng, sự nghiệp chắc chắn sẽ thuận lợi"...

Lưu Diệc Phi thoải mái thể hiện tình cảm với Lưu Á Tây.Khi cả hai đứng chung một khung ảnh lại càng gây tranh cãi

Câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi các netizen tìm được ảnh chụp chung Lưu Diệc Phi và nữ diễn viên đóng thế, cuộc tranh luận trở nên sôi nổi hơn. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đóng thế sở hữu nhan sắc chỉ xứng đáng ngang hàng với hotgirl mạng xã hội, kém xa Lưu Diệc Phi. Tuy nhiên, vẫn có không ít ý kiến cho rằng, nữ diễn viên đóng thế vô cùng thanh tú, thậm chí không kém cạnh Lưu Diệc Phi.

XEM THÊM: Dù hút khách, Hoa Mộc Lan vẫn bị chê tơi tả


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí