Giải Trí

Mùa dịch vẫn tình thương mến thương, hội bạn thân sao Việt vẫn chăm nhau từng chút

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:00 | 07/04/2020

Dù ở nhà nhưng hội bạn thân sao Việt vẫn dành sự quan tâm cho nhau bằng cách gửi đồ ăn, gửi quà, chat group để hỏi thăm, động viên nhau...

Để thực hiện nghiêm lệch cách ly xã hội, nhiều sao Vbiz đã quyết nêu cao tinh thần ở nhà vì cộng đồng. Từ hình thức vui chơi tiệc tùng, hội bạn thân sao Việt nhanh chóngchuyển sang hình thức mới để vun đắp tình cảm và thể hiện sự quan tâm nhau giữa mùa dịch. 

Nhân dịp người người nhà nhà thi nhau vào bếp, cách tốt nhất được các sao Việt vun vén tình cảm choi nhanh là tranh thủ gửi tặng bạn bè những món ngon để chứng minh tài năng cũng như bồi bổ cho bạn giữa thời điểm nhạy cảm của dịch bệnh. Những cái tên như: Nhã Phương, Tóc Tiên, Đại Nghĩa.... là những đối được được vỗ béo và đi vỗ béo ngược lại bạn mình một cách chăm chỉ nhất mùa dịch này.Đại Nghĩa tỉ mỉ làm món ngon và đóng hộp, ghi tên đàn em thật cẩn thận
Nhã Phương hào hứng khoe trên trang cá nhân cả loạt đồ ăn được anh chị và bạn bè nghệ sĩ như danh hài Tiến Luật, đạo diễn Nhất Trung Đoàn... "tiếp tế"trong những ngày không ra đường. Cô nàng tỏ ra rất hạnh phúc còn hứa hẹn sẽ quyết tâm "chiến" hết chỗ đồ ăn này để đáp lại tấm chân tình của mọi người.
Tóc Tiên ngày ngày dậy sớm để lên thực đơn nấu món ngon ship tận răng hội bạn thân
Đức Phúc cũng khéo chăm các thành viên gia đình hoa dâm bụt khi gửi món ngon đến tậnnhà

Còn ai sướng bằng Chi Pu, được bạn thân nấu bún riêu cho ăn còn tập thể thao cùng

Minh Triệu và Kỳ Duyên cùng đi mua thức ăn, cùng tập thể thao mùa dịch
Hà Tăng đã thể hiện sự quan tâm bạn bằng cách thu hoạch xoài "Organic" nhà trồng san cho bạn thân.
Ngô Kiến Huy ngồi nhà vẫn ngập thức ăn do hội bạn đua nhau ship đến không ngừngKHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Trang phục dân tộc thi sắc đẹp: Hên xui!

    Câu chuyện trang phục dân tộc cho các người đẹp Việt tuy không mới, nhưng cứ đến “mùa thi nhan sắc” lại trỗi dậy mạnh mẽ với nhiều ý kiến, phản ứng trái chiều.

    03/12/2021 19:45