Giải Trí

MTV tiết lộ điều khó ai ngờ khi hợp tác với Đen Vâu ở Trốn tìm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:00 | 04/06/2021

Hóa ra trong suốt thời gian hợp tác làm dự án 'Trốn tìm', MTV chưa từng gặp trực tiếp Đen Vâu ngoài đời thực mà chỉ gọi facetime.

 MTV tiết lộ quá trình làm việc lạ lùng với Đen Vâu trong Trốn tìm

Tính đến thời điểm  hiện tại, MV Trốn tìm vẫn đang nằm chễm chệ ở top 1 Trending YouTube Việt Nam mục "Âm nhạc" và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Với hơn 32 triệu views chỉ sau 2 tuần cũng như hơn 782 ngàn lượt like trên YouTube, Trốn tìm đã nhận được sự yêu thích rất lớn đến từ người hâm mộ của Đen Vâu và MTV Band cũng như người yêu âm nhạc Việt. 

 Đen Vâu và MTV làm việc qua điện thoại và liên tục facetime chứ không gặp nhau

Ít ai ngờ, Trốn tìm lại được ra đời và thành công khi ban nhạc MTV và Đen Vâu chưa từng có sự gặp gỡ ngoài đời thực. Các thành viên của MTV và Đen Vâu đã cùng nhau thu âm ca khúc bằng cách trao đổi thông tin qua chiếc điện thoại. 

Nguyên nhân là vì dịch COVID-19 hoành hành dữ dội Trốn tìm được thu âm khi COVID-19 bắt đầu lan tràn trở lại khiến Đen Vâu và MTV Band không thể nào gặp mặt để cùng nhau thu âm.

Có thể thấy tinh thần của Đen Vâu cùng các thành viên MTV Band không hề bị uể oải mà ngược lại còn rất háo hức với việc thu âm bằng hình thức video call. 
 Tất cả cùng nhau vượt khó để tạo ra Trốn tìm cực thành công

Thế nên, ba thành viên của MTV ở trong phòng thu âm ca khúc để Đen Vâu có thể nghe và đánh giá thông qua hình thức facetime. Những buổi làm việc của hai bên đều trong trạng thái thoải mái, phấn khích và không hề có xíu nào gọi là khó chịu hay căng thẳng. 

Đúng là kiểu làm việc lạ lùng thời COVID nhưng hiệu quả thì bất ngờ không tưởng!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00