Giải Trí

MTV chơi lớn mang máy bay, vali, nhạc cụ độc hát nhạc Lam Trường

CHÂU GIANG

Đăng lúc 09:14 | 10/01/2021

Màn chơi lớn của nhóm nhạc ba thành viên làm cho anh Hai Lam Trường choáng váng trong lần đầu kết hợp cùng nhau ở dự án 'MTV Band - Âm nhạc không giới hạn'.

Nhận lời tham gia dự án riêng trong những ngày cuối năm bận rộn, Lam Trường tranh thủ lịch trống, vừa đáp về TP. HCM, anh Hai "bay" ngay qua phòng thu để tập hát cùng với nhóm nhạc. 

Nam ca sĩ không khỏi ngạc nhiên khi bộ ba chàng trai Lê Minh, Thiên Vương và Anh Tuấn đã "trưng dụng" ngay chiếc vali của anh để làm thành nhạc cụ. Chưa hết, MTV cũng dùng luôn chiếc máy bay mô hình mà Lam Trường tặng cho nhóm ở sân bay để chơi nhạc. 

Với bộ nhạc cụ độc lạ này, MTV và Lam Trường cùng thể hiện lại bản hit cũ Mưa phi trường theo phong cách mới, tươi tắn và đầy sức hút. Màn sáng tạo này đưa Lam Trường đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác một cách đầy hứng thú. 

Thế nhưng đây mới chỉ là một phần trong seri chương trình MTV - Âm nhạc không giới hạn của nhóm nhạc ba thành viên MTV. Bên cạnh Lam Trường, chương trình của MTV còn có sự tham gia của Phương Vy, Lân Nhã, Young Uno, nhạc sĩ Nguyễn Dân (cựu thành viên của nhóm), Phương Thanh...

Chủ nhân bản hit Mưa phi trường cũng khẳng định chắc chắn đây là dự án đáng được khán giả quan tâm và yêu thích bởi sự sáng tạo nghệ thuật, tính chỉn chu, cầu toàn mà MTV đặt vào dự án. 

Nhìn vào cách mà các chàng trai thực hiện nó, Lam Trường tin đây sẽ là một sản phẩm thành công và vô cùng thú vị dành cho khán giả yêu nhạc. 

Lam Trường cùng MTV hát lại Mưa phi trường trong tập 2 của MTV - Âm nhạc không giới hạn 

Seri chương trình MTV - Âm nhạc không giới hạn phát sóng lúc 21h30 thứ Bảy trên kênh Youtube của nhóm MTV mỗi tuần với một khách mời đặc biệt.


CHÂU GIANG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00