Giải Trí

Mourinho khen hành động Son Heung-min suýt đánh Lloris

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 15:10 | 07/07/2020

Trong chiến thắng 1-0 trước Everton vừa qua, Son Heung-min và Hugo Lloris lao vào lời qua tiếng lại đến mức suýt đánh nhau trước mắt Mourinho. Trước thắc mắc của báo chí về sự cố này, “người đặc biệt” trả lời thật… đặc biệt.

“Đó là hạnh động đẹp. Ít ra họ cho thấy tinh thần thi đấu quyết liệt đến thế nào”, Mourinho giải thích.

Trong hiệp 1 trận đấu với Everton, Son Heung-min có những lúc không nghe chỉ đạo của Lloris. Trước khi vào phòng thay đồ nghỉ ngơi, Lloris tiến đến Son, cả 2 lời qua tiếng lại và thậm chí suýt xô xát. Đồng đội ngay lập tức đến can ngăn, tuy nhiên Mourinho đứng gần đó chỉ ngó lơ và đi vào đường hầm. 

“Tôi đã tổ chức quá nhiều cuộc họp, đòi hỏi quá nhiều khiến họ gặp áp lực. Do vậy khi thi đấu ai đó mắc sai lầm thì người kia chắc chắn gặp ức chế. Son đã có nhiều tình huống chưa tốt nên Lloris nổi giận cũng phải. Nhưng sau đó, mọi chuyện đã ổn”, Mourinho phát biểu sau trận đấu.

Son và Lloris giảng hòa sau đó trong phòng thay đồ. 

Trận này, Tottenham giành chiến thắng 1-0 nhờ bàn phản lưới nhà của Michael Keane bên phía Everton, qua đó vươn lên xếp thứ 8 với 48 điểm. Tottenham kém đội xếp trên là Arsenal 1 điểm và bị top 4 bỏ xa đến 9 điểm. Mourinho kết luận: “Toàn đội vẫn ở bên nhau và chiến đấu đến những giây phút cuối cùng mùa giải”.

Xem thêm: Son Heung-min bắn súng... giỏi hơn đá banh

Xem thêm: CĐV chửi Eric Dier chẳng may ngồi kế em trai Dier, thế là 'đánh nhau'


GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00