JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Một người Pháp chạy marathon trên ban công dài 7m

  • EPO
  • 1 tuần trước

Một người Pháp 32 tuổi có tên Elisha Nochomovitz đã làm thế giới kinh ngạc khi hoàn thành cự li 42km marathon trên ban công dài 7m của căn hộ đang sinh sống. Tổng cộng, anh phải quay đầu 6000 lần.

Hoàn thành 42km marathon vốn đã khó, đằng này Nochomovitz lại chỉ được chạy trên khoảng không gian dài 7m. Tổng cộng anh mất đến 6 giờ 48 phút mới hoàn tất cự li. 

Ngoài mục đích luyện tập, Nochomovitz cho biết "công trình" này còn để ủng hộ cho những người đang phải căng mình chống dịch COVID-19.

Đồng thời Nochomovitz chia sẻ rằng anh hoàn tất cự ly nhằm giúp mọi người bớt căng thẳng, chứng minh cho hàng triệu đang phải "tự giới nghiêm" rằng vẫn có cách để giữ sức khoẻ, thư giãn trong giai đoạn khó khăn này.

Bản thân Nochomovitz đã tham dự 36 kỳ chạy marathon khác nhau nhưng anh cho biết đây là lần thử thách nhất. Do đường chạy quá ngắn nên anh không thể tăng tốc và phải quay đầu liên tục, tổng cộng đến... 6.000 lần.

Nochomovitz thú nhận đã có nhiều lần anh quá chóng mặt và cảm giác buồn nôn. Chưa hết, Nochomovitz vừa chạy vừa sợ hàng xóm than phiền vì tiếng chân giậm mạnh của mình.

Rất vui cho Nochomovitz khi không hàng xóm nào than phiền, lại có cô bạn gái đồng hành suốt... chặng đường, tiếp tế đồ ăn và thức uống cho anh.

Nochomovitz đăng ảnh lên mạng xã hội sau khi chạy marathon trên ban công
Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Văn Hậu 'bón hành' cho Lee Nguyễn trên sân bóng ảo

Văn Hậu 'bón hành' cho Lee Nguyễn trên sân bóng ảo

Văn Hậu cho thấy anh là một người chơi FIFA “không phải dạng vừa” khi hí hửng khoe chiến tích thắng 7-3 trước Lee Nguyễn lên Instagram. Trước đó, Văn Hậu cũng đã hạ Danny Van Bakel và Chidera Ejuke.

8 giờ trước