JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Môn đồ Thái Cực quyền bị cao thủ Kickboxing hạ đo ván sau 20 giây

Chỉ bằng vài đòn đấm cơ bản, vị HLV Kickboxing đã khiến võ sĩ Thái Cực phải bỏ chạy. Cũng chỉ vài giây sau, đầu của võ sĩ Thái Cực đã lĩnh trọn cú đá cao chuẩn mực của đối thủ.

Một website của Trung Quốc vừa đăng đoạn clip “tỉ thí võ công” giữa võ sĩ môn đồ Thái Cực quyền và một HLV KickBoxing. 

Chưa rõ “cao danh quý tánh” của hai nhận vật trên. Tuy nhiên, môn đồ Thái Cực Quyền được cho là người đã đưa ra lời thách thức trước. HLV Kickboxing nhận lời và trận đấu diễn ra trong lồng bát giác theo luật MMA.

Đây không phải lần đầu tiên môn môn đồ võ truyền thống Trung Hoa thách thức với võ hiện đại. Đa số những lần tỉ thí trước đây, môn đồ võ truyền thống đều phải nhận kết quả hết sức ê chề và lần này cũng chẳng ngoại lệ.

Kết quả, võ sĩ này choáng váng và đo sàn ngay sau đó. Trọng tài can thiệp và tuyên bố chiến thắng thuộc về HLV Kickboxing khi trận đấu mới trôi qua 20 giây.

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Đã mắt với màn khinh công của các cao thủ parkour

Những bộ phim hành động với các cảnh đuổi bắt ngoạn mục rõ ràng mang màu sắc của parkour. Thậm chí, có người còn nhận xét parkour chính là cái gốc của môn khinh công trong những bộ truyện kiếm hiệp thế kỷ 20 của Kim Dung.

3 giờ trước
Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

Phùng Khánh Linh tung OST 'Một bản tình ca nhịp 6/8'

'Một bản tình ca nhịp 6/8' là nhạc phim chính thức của web drama với chủ đề tuổi trẻ và tình yêu học đường 'Stage of love'. Đây cũng là dự án âm nhạc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Phùng Khánh Linh và “hit maker” Hứa Kim Tuyền.

4 giờ trước
Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Bị vu sử dụng chất kích thích, vì sao Anh Đức im lặng?

Khuya 29-5, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh một nam diễn viên hài nổi tiếng đang dùng chất kích thích. Người này được cho là diễn viên hài Anh Đức. Công chúng khá hoang mang, vì từ trước đến nay Anh Đức luôn sở hữu hình ảnh đẹp trong lòng khán giả, nói không với xì-căng-đan.

19 giờ trước