Giải Trí

Mới vui sinh nhật con trai chưa bao lâu, Nhật Kim Anh lại có thêm nỗi ưu phiền

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 06:44 | 22/09/2020

Nhật Kim Anh than thở vì cô giáo của con trai không biết đến sự hiện diện của cô...

Nhật Kim Anh hạnh phúc vì được mừng sinh nhật contrai.

Ngày 20-9 vừa qua là sinh nhật con trai của Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc. Vì muốn dành trọn vẹn thời gian bên con, nữ ca sĩ đã dặn dò trợ lý không nhận bất cứ công việc gì trong ngày này để vui bên con. Cô về Cần Thơ thuê khách sạn, để được thăm và mừng sinh nhật quý tử.

Bé Tin - Ngô Bửu Long được cô giáo tổ chức sinh nhật trong lớp.

Chưa đầy 1 ngày vui vẻ vì được ở bên bé Tin đúng sinh nhật, mới đây, Nhật Kim Anh thông qua trang cá nhân bày sự tỏ bức xúc, khi giáo viên của con phớt lờ sự tồn tại của người làm mẹ như cô. Cụ thể, cô giáo và các bạn trong lớp của bé Tin đã gửi lời chúc đến cậu bé, nhưng chỉ đề cập đến ông bà nội và bố ruột mà không hề nhắc mẹ của bé là Nhật Kim Anh. Nguyên văn lời chúc như sau: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc".Nhật Kim Anh buồn bã vì bị cô giáo của con trai phớt lờ.

Nữ diễn viên buồn bã than thở: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin ạ". 

Nhiều fan bày tỏ sự bức xúc thay cho nữ diễn viên. Một số khác khuyên nữ diễn viên lên bỏ qua và cố gắng vui trọn vẹn khi bên cạnh con. Luồng ý kiến khác lại phân tích rằng, chồng cũ của cô trước nay đều là người chăm sóc Tin, đưa đón bé đi học. Vì thế,  các cô giáo đã để xảy ra thiếu sót này, chứ không phải cố tình phớt lờ Nhật Kim Anh.KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí