Giải Trí

Mohamed Salah đu xà lúc 3 giờ sáng trong tháng Ramadan

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 18:30 | 28/04/2020

Hiện tại đang là tháng lễ Ramadan nên những người Hồi giáo sẽ phải nhịn ăn từ lúc mặt trời mọc đến khi mặt trời lặn, thay vào đó sẽ thường xuyên tham gia các hoạt động cầu nguyện. Nên giờ giấc sinh hoạt của Salah cũng đảo lộn.

Có lẽ vì tháng ăn chay Ramadan nên Salah phải thay đổi giờ giấc sinh hoạt để tập luyện

Trên trang cá nhân, tiền đạo Mohamed Salah đăng video khoe đang tập luyện vào 2 giờ 40 phút sáng. Đoạn video cho thấy nhà của ngôi sao trang bị nhiều dụng cụ tập luyện chuyên dụng và cầu thủ này vẫn nhanh nhẹn dẫu không được thi đấu nhiều ngày.  

Theo The Sun, có lẽ một phần do ảnh hưởng của việc giải Ngoại hạng Anh ngừng thi đấu kết hợp với tháng lễ Ramadan đã khiến Salah - một người sùng đạo - đổi lịch sinh hoạt sang giờ giấc bất thường đến thế.

Những ngày đại dịch diễn ra, Salah cũng chung tay vào các hoạt động thiện nguyện. Salah liên tục chuyển tiền về và nhu yếu phẩm về những người nghèo đang chịu ảnh hưởng do đại dịch ở quê hương Nagrig của mình. 

Hơn ai hết, Salah và các đồng đội ở CLB Liverpool đang mong chờ từng ngày được trở lại sân cỏ khi hiện đang ung dung ngự trị ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League và gần như chỉ chờ ngày nâng cúp. 

Dẫu vậy, không ít người lo lắng trường hợp giải đấu sẽ bị hủy tương tự như giải vô địch quốc gia Hà Lan. Khi đó tên đội vô địch sẽ để trống và mọi công sức của Liverpool trong mùa giải thần kỳ này “tan thành mây khói”.GIĂNG GIĂNG

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00