Giải Trí

#Miss Universe

Missosology tung 15 trang phục dạ hội đẹp cùng bảng điểm

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:00 | 16/05/2021

Missosology đã công bố danh sách 15 trang phục dạ hội đẹp nhất và bảng điểm Miss Universe trong đêm bán kết.

 Khánh Vân có màn trình diễn xuất sắc trong đêm bán kết của Miss Universe 2020

Đêm bán kết của Miss Universe 2020 đã diễn ra vào tối 13-5 theo giờ Mỹ, tức sáng 14-5 theo giờ Việt Nam. Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân đã có màn trình diễn xuất sắc và tạo nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng và truyền thông quốc tế.  

Ngay sau đêm bán kết, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã công bố danh sách top 15 trang phục dạ hội lộng lẫy nhất trong đêm Bán kết. Đây là bảng xếp hạng dưa theo các chuyên gia sắc đẹp chứ không phải các giám khảo của Miss Universe. 

Tuy nhiên, với một chuyên trang uy tín như Missosology thì danh sách này rất có giá trị tham khảo. Nhiều khán giả Việt lấy làm đáng tiếc khi hoa hậu Khánh Vân không có trong danh sách này dù trang phục của cô rất sang trọng và thần thái đỉnh cao. 

 Hoa hậu Thái Lan
 Hoa hậu Ấn Độ
 Hoa hậu Romania
 Hoa hậu Costa Rica
 Hoa hậu Peru
 Hoa hậu Curacao
 Hoa hậu Puerto Rico
 Hoa hậu Venezuala
 Hoa hậu Cameroon
 Hoa hậu Phần Lan
 Hoa hậu Jamaica
 Hoa hậu Nepal
 Hoa hậu Nicargua
 Hoa hậu Lào
Hoa hậu Anh

Bên cạnh top 15 trang phục dạ hội lộng lẫy nhất, chuyên trang sắc đẹp Missosology cũng đưa ra bảng điểm sơ bộ màn trình diễn của các thí sinh trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020 (Miss Universe 2020). 

Số điểm này là chuyên trang sắc đẹp tự đánh giá dựa trên sự tham khảo của các nhà phân tích, nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có mặt tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ.

 Bảng điểm đêm bán kết Miss Universe 2020 do các chuyên gia của Missosology đưa ra

Theo bảng điểm này, số điểm của Khánh Vân đang đứng ở vị trí thứ với trang phục bikini là 9.0, trang phục dạ hội là 9.5, tổng điểm trung bình 9.3. Dẫn trước Khánh Vân là các đại diện Cộng hoà Dân chủ Liên bang Nepal, Thái Lan, Mexico, Colombia, Cộng hòa Costa Rica. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí