Giải Trí

#Miss Universe

Miss Universe 2020 công bố 8 giám khảo cùng loạt bất ngờ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 22:00 | 12/05/2021

Tám vị giám khảo năm nay của Miss Universe 2020 đều là những người phụ nữ tài năng và quyền lực.

 Miss Universe công bố danh sách 8 giám khảo nhưng không có hoa hậu H'Hen Niê

Vào sáng 15-5 (theo giờ Việt Nam), đêm bán kết của Miss Universe 2020 sẽ diễn ra với cuộc tranh tài của 74 cô gái tài năng xinh đẹp từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

Khán giả đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân sẽ làm nên chuyện ở đấu trường nhan sắc đẳng cấp hàng đầu thế giới này.

Vào chiều 12-5, Hoa hậu Miss Universe đã chính thức công bố tám cái tên được ban tổ chức chọn mặt gửi vàng trong vai trò giám khảo. Chủ tịch của Miss Universe - bà Paula Shugart - đã có một quyết định vô cùng táo bạo đó là chọn một đội ngũ giám khảo toàn nữ. 

Đây là năm thứ ba liên tiếp cuộc thi nhan sắc đình đám này chọn ban giám khảo toàn phái đẹp để đánh giá cho các thí sinh. Họ là những người phụ nữ thành công, nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Danh sách 8 giám khảo Miss Universe 2020, gồm: Brook Mahealani Lee - Miss Universe 1997 đến từ Mỹ là một thành viên trong ban giám khảo, Keltie Knight - ngôi sao truyền hình người Canada, Sheryl Adkins-Green - Giám đốc tiếp thị của Mary Kay, quốc tịch Mỹ, Arden Cho - diễn viên, ca sĩ mang quốc tịch Mỹ và Hàn Quốc, Zuleyka Rivera - Miss Universe 2006 người PuertoRico, Tatyana Orozco - nhà kinh tế học người Colombia, Deepica Mutyala - người sáng lập và Giám đốc điều hành của Livetinted, Christine Duffy hiện đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Carnival Cruise Line, Mỹ. 

Danh sách này không có tên hoa hậu H'Hen Niê như lời tiết lộ của Jojo Bragais - nhà tài trợ giày cho Miss Universe 2020.

Brook Mahealani Lee - Miss Universe 1997 đến từ Mỹ là một thành viên trong ban giám khảo
Keltie Knight - Ngôi sao truyền hình người Canada
Sheryl Adkins-Green - Giám đốc tiếp thị của Mary Kay
Arden Cho - Nữ diễn viên, ca sĩ mang quốc tịch Mỹ và Hàn Quốc
Zuleyka Rivera - Miss Universe 2006 người PuertoRico
Tatyana Orozco - Nhà kinh tế học người Colombia
Deepica Mutyala - người sáng lập và Giám đốc điều hành của Livetinted,
Christine Duffy hiện đang là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Carnival Cruise Line


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí