Giải Trí

Minh Tú rạng rỡ ngày tái xuất sau hậu COVID

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:07 | 28/03/2022

Hơn một tháng tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật do di chứng của COVID, Minh Tú đã trở lại rạng rỡ hơn sau khi trở về từ Mỹ.

Siêu mẫu Minh Tú rạng rỡ ngày trở lại - Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt các thí sinh Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 gần đây, Minh Tú rạng rỡ, tươi tắn hơn. Cô cho biết, tinh thần đã thoải mái hơn sau khi vừa trở về Việt Nam. 

"Chuyến đi Mỹ hơn 1 tháng qua đã giúp Tú cân bằng cuộc sống trở lại sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng của di chứng hậu COVID" - Minh Tú cho biết thêm.

Hiện tại, Minh Tú cảm thấy sức khoẻ đã tốt hơn rất nhiều, những di chứng của COVID bắt đầu giảm dần. Trở về lại Việt Nam, Minh Tú đang hào hứng với lịch làm việc của mình trong thời gian tới. 

Minh Tú lưu lại khoảnh khắc cùng các thí sinh 

Tại cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, siêu mẫu Minh Tú giữ vai trò giám khảo. Cô sẽ hỗ trợ hết mình cho các thí sinh, từ chia sẻ kinh nghiệm đến các kỹ năng tích lũy được trong hơn 10 năm làm việc trong ngành giải trí truyền lại cho thí sinh. 

Với vai trò của mình, Minh Tú mong sẽ chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất cho cuộc thi năm nay, đó là những nhân tố truyền cảm hứng cho cộng đồng thông qua các hoạt động hướng đến người yếu thế, người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là bị ảnh hưởng do COVID-19.

Minh Tú diện thời trang khoe đường cong và cập nhật xu hướng 

Xuất hiện ở sự kiện, Minh Tú diện đầm xanh theo phong cách thời trang Y2K trẻ trung, sáng tạo. Đây cũng là một trong những xu hướng thời trang được yêu thích nhất hiện nay. 

Minh Tú luôn gây chú ý mỗi lần xuất hiện, bởi cô luôn biết cách tạo nên hình ảnh mới mẻ cho bản thân và tạo ra những phong cách thời trang riêng.

Trước đó, trên trang cá nhân, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ về tình hình sức khỏe sau khi mắc COVID-19. Cô từng đối mặt với tình trạng khó thở, hay quên, rụng tóc, ngủ không ngon giấc, thị lực giảm…

Dù vậy, cô tự nhận mình may mắn hơn nhiều người vì nhiễm COVID khi đã được tiêm chủng 2 mũi, không quá vật vã trong việc điều trị.DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27