Giải Trí

Minh Tú khoe giấy xác nhận độc thân, ngầm báo có hỷ sự?

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 15/01/2021

Siêu mẫu vừa đăng tải hình ảnh giấy xác nhận tình trạng độc thân với dòng chia sẻ đầy ẩn ý làm người hâm mộ tò mò cô đang ngầm báo sắp có tin vui?

Trên thanh trạng thái story của Instagram, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ hình ảnh gây bất ngờ. Theo đó, chân dài 9x đang cầm trong tay giấy xác nhận độc thân được cơ quan chức năng cấp. Dòng chữ gây chú ý nhất trong giấy xác nhận: "Chưa đăng ký kết hôn với ai" khiến nhiều người xôn xao. 

Hơn thế nữa, Minh Tú cũng lấp lửng khi khoe tờ xác nhận cùng lời chia sẻ: "Chờ đón điều gì đây", làm người hâm mộ hoang mang. Liệu rằng, cô siêu mẫu sắp kết hôn và những đồn đoán sẽ có đám cưới trong tương lai gần của Minh Tú với người yêu vẫn còn trong bí mật này. 

Người hâm mộ từng khá tiếc nuối khi Minh Tú công khai chuyện "đường ai nấy đi" với bạn trai Andree. Sau đó, nữ siêu mẫu không hé lộ thêm bất kỳ mối quan hệ khác giới nào. Thế nhưng, thời gian gần đây, chân dài này và bạn trai cũ không ít lần thể hiện "bằng chứng" cặp đôi đã tái hợp. Cả hai thường xuyên đăng hình ảnh liên quan đến nhau, thậm chí dùng đồ đôi. 

Bức hình Minh Tú được Andree đăng trên Instagram của mình
Hình ảnh "sánh đôi" mới nhất của Minh Tú và Andree trong một sự kiện

Chỉ hơn một tháng trước, Andree còn làm fan của mình đứng ngồi không yên khi chia sẻ hình ảnh đời thường của bạn gái cũ Minh Tú lên story line khiến fan nắm chắc mười mươi rằng cả hai đã quay trở về bên nhau. 

Và động thái mới nhất của Minh Tú như đang thông báo đến người hâm mộ của mình về sự kiện trọng đại trong đời, rất có thể người đặc biệt này lại là Andree. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí