Giải Trí

Minh Tú hoàn thành 14 ngày cách ly, đề nghị được 'book job' lia lịa

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 11:18 | 14/08/2020

Sau 5 tháng xuất ngoại và 14 ngày cách ly tập trung, Minh Tú đã được quay về nhà cùng với gia đình.

Minh Tú đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung và được trở về nhà sáng 14/8


Minh Tú hẳn là một trong những sao Việt bị mắc kẹt ở nước ngoài lâu nhất trong mùa dịch COVID-19. Cô phải lưu lại Bali 5 tháng dài. Sau khi về nước vào ngày 30/7, Minh Tú đã thực hiện theo quy định là cách ly tập trung 14 ngày tại Trà Vinh.

Sau 14 ngày cách ly và trải qua nhiều lần xét nghiệm với kết quả âm tính với COVID-19, Minh Tú đã chính thức được trở về nhà vào sáng nay 14/8. Cô nàng hạnh phúc khoe hình ảnh trên trang cá nhân và không quên gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ đã chăm sóc mình suốt thời gian qua: "Cuối cùng, sau chuyến xuất ngoại dài tận 5 tháng, Minh Tú cũng đã chính thức được quay trở về nhà rồi mọi người ơi.

Sau khi trở về từ Bali, Minh Tú tiến hành cách ly y tế tại Trà Vinh 14 ngày kể từ ngày 30/7 và Minh Tú đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và quay về nhà an toàn.  

Nhân đây, Minh Tú xin được gửi đến các cán bộ Y tế, các quân nhân tại Trung đoàn 926 - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn tất cả mọi người trong suốt 14 ngày qua đã luôn chăm sóc bọn Tú rất tận tình và chu đáo. Trân trọng và biết ơn mọi người rất nhiều".


Minh Tú gửi lời cảm ơn đến các y bác sĩ và tình nguyện viên đã chăm sóc mình suốt 14 ngày qua

Trong niềm vui là thế, nàng siêu mẫu vẫn không quên việc đẩy đưa kiếm kèo công việc vì đã khá thâm hụt tài chính sau chuỗi thời gian dài bị bị kẹt ở nước ngoài. Cô nàng "kêu gọi" mọi người hãy đặt lịch làm việc cho mình: "Em về rồi mọi người ơi, đường dây hotline của em vẫn luôn mở 24/24. Mọi người hãy book job em tới tấp đi ạ. 5 tháng rồi em thất thu thấy thương lắm".

Dưới bình luận, nhiều bạn bè và các fan đều gửi lời chúc mừng và chào mừng Minh Tú quay về. 


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí