Giải Trí

Minh 'Nhựa' chi 405 triệu mua váy cưới Hoa hậu Lương Thùy Linh gây quỹ Covid-19

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 19:17 | 10/08/2020

Doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh 'Nhựa') - phó Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành đã chi 405 triệu đồng mua bộ váy do Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trình diễn để gây quỹ phòng chống Covid-19 "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về".

Đêm gây quỹ đã thu về tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá

Chiến dịch Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về sau khi lên sóng đã nhận được tình cảm từ khán giả thông qua giá trị hiện kim và hiện vật gửi về. Bên cạnh đó ngay tại sân khấu đêm nhạc, chương trình còn tổ chức các phiên đấu giá với các vật phẩm đa dạng như áo dài, sách, tranh điêu khắc, váy dạ hội....

Theo chia sẻ của nhà thiết kế Phạm Đăng Anh Thư, chiếc váy mà Á hậu Kiều Loan khoác trên mình đã tìm được chủ nhân, đó chính là anh Nguyễn Hồ Đăng Minh. Anh không chỉ mua lại chiếc váy dạ hội do nàng Á hậu gốc Quảng Nam trình diễn mà còn góp thêm vào quỹ "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về"  100 triệu đồng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh và chiếc đầm đấu giá được 405 triệu

Bất ngờ nhất phải kể đến bộ váy cưới được Hoa hậu Lương Thùy Linh trình diễn trên sân khấu. Theo như thông tin từ ban tổ chức, chiếc váy có giá trị bán tại cửa hàng là 200 triệu đồng nhưng tại đêm nhạc gây quỹ được bán với giá khởi điểm là 50 triệu đồng. 

Ca sĩ Ngọc Sơn đã quyết định mua chiếc đầm bằng giá khởi điểm ban đầu. Tiếp đến là đạo diễn Hoàng Nhật Nam trả cao hơn 1 triệu đồng. NSƯT Thoại Mỹ cũng không kém cạnh khi hô to con số 170 triệu sau khi có nhiều doanh nhân ra giá liên tục. Sự tỉ mỉ, cầu kỳ của trang phục này đã thu hút các mạnh thường quân bước lên sân khấu và ra giá gấp nhiều lần. 

Kết quả sau màn đấu giá gay cấn, chiếc váy đã được doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh 'Nhựa') - phó Tổng giám đốc Công ty Nhựa Long Thành mua với giá 405 triệu đồng với ý nghĩa “bốn bể năm châu”.

Á hậu Kiều Loan

Á hậu Tường San

Bên cạnh đó, chiếc váy dạ hội mà Á hậu Tường San khoác trên mình cũng được một mạnh thường quân giấu tên mua lại với giá 50 triệu. Không những thế, bộ trang sức ngọc trai được nàng Á hậu đeo cũng đã cũng được mua với giá 30 triệu đồng. 

Được biết số tiền hiện diện trong tài khoản của quỹ "Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" đã đạt được hơn 1,5 tỷ đồng. Tổng giá trị hiện vật lên đến 3,2 tỷ đồng và hơn 700 triệu đồng thu được từ các phiên đấu giá.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Thành Long ly hôn?

    Thành Long ly hôn?

    Thông tin ngôi sao võ thuật Thành Long và bà xã Lâm Phụng Kiều ly hôn đã xôn xao mạng xã hội.

    20/06/2021 13:26