Giải Trí

Minh Nhí lội sình bắt cua, chạy 'sút quần' để giúp người nghèo

TUỆ NHI

Đăng lúc 17:05 | 29/01/2021

Thương cảm với hoàn cảnh khó khăn của nhân vật 'Cơ hội đổi đời', nghệ sĩ Minh Nhí, Vũ Hà quyết tâm chiến thắng tất cả thử thách để mang giải thưởng cao làm quà.

Theo đó, hai nghệ sĩ cùng với người đồng đội Vũ Như Thành - cựu tuyển thủ đổi tuyển Việt Nam phải trải qua nhiều thử thách sử dụng đến thể lực, sức bền và cả sự khéo léo nữa. 

Bộ ba của 'Biệt đội hi vọng' vô cùng hào hứng bắt đầu thử thách

Vóc dáng nhỏ con lại là lợi thế giúp Minh Nhí xông pha trong tất cả các thử thách: đi chợ, nấu ăn, chạy bộ để tìm chìa khóa bí mật mở chiếc hộp chứa đựng may mắn cho nhân vật cần được giúp đỡ. 

Trong khi, ca sĩ Vũ Hà đảm nhận nhiệm vụ riêng trang điểm dạo để kiếm tiền thì Minh Nhí chẳng ngại lội xuống mương sát nhà đầy sình lầy để bắt cua về làm món bún riêu cua. 
Minh Nhí thoăn thoắt sơ chế cua, lột vỏ và chế biến thành món canh ngon mắt một cách khéo léo không kém gì các chị các mẹ. Kết quả, nam nghệ sĩ mang về giải thưởng trị giá 12 triệu đồng

Xúc động với sự lăn xả của nghệ sĩ khi hăng hái với công việc lao động ngày thường bao nhiêu thì khán giả lại càng bật cười thích thú khi chứng kiến nghệ sĩ Minh Nhí vừa phải cật lực vượt thử thách với chiếc quần rất "phản chủ". Có lẽ vì chiếc quần quá rộng nên làm Minh Nhí khó khăn khi di chuyển. 

Trong thử thách chạy bộ đến sân vận động huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang để tìm chiếc chìa khóa mở hộp quà may mắn, Minh Nhí chạy đến “tụt quần”, vừa chạy nam nghệ sĩ vừa xách quần vừa vói với Vũ Hà: “Nói nghe nè, sao cái quần nó cứ tuột hoài”. 

Minh Nhí vừa chạy vừa xách chiếc quần phản chủ

Chạy thêm được một đoạn, một chàng trai trẻ xuất hiện tháo dây rút quần của mình cho nghệ sĩ Minh Nhí buộc lưng quần lại. Tuy nhiên, chiếc quần của nam nghệ sĩ nhất quyết “phản chủ”, liên tục tuột xuống buộc ca sĩ Vũ Hà phải ra tay xách quần hộ đàn anh. 

Cảnh tượng hai nghệ sĩ “không còn trẻ trung” bước đi vội vội, vàng vàng, người này nắm cạp quần người kia vô cùng hài hước khiến khán giả không khỏi bật cười.

Tuy nhiên, dù gặp nạn với chiếc quần phản chủ thì Minh Nhí và Vũ Hà đã thành công khi tìm được một nửa số chìa khóa cần thiết. 

Với sự hợp lực của cựu tuyển thủ Vũ Như Thành, "biệt đội hi vọng" đã tìm đủ 10 chiếc chìa khóa và phải và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ cùng nhau đi một đôi dép dài di chuyển đến điểm cuối và dùng mỏ neo để kéo lá cờ lên và lấy mã số bí mật. Thử thách hoàn thành, số tiền mà cả 3 khách mời mang về được là 27,8 triệu đồng. 

Ở thử thách make up - cắt tóc dạo, ca sĩ Vũ Hà cũng hoàn thành xuất sắc vì đây là sở trường của anh và mang về 14,8 triệu đồng. Cựu tuyển thủ Lê Nhi Thành anh đã mang về được 11,6 triệu đồng với thử thách huấn luyện đội bóng đá nhí.

Tổng số tiền thưởng hơn 66,4 triệu đồng do Biệt đội hi vọng, gồm: Vũ Hà - Minh Nhí và cầu thủ Vũ Như Thành giành được dùng trao tặng cho ông bố đơn thân Hà Văn Gạo - người đàn ông một mình nuôi hai con nhỏ là bé Quốc Đạt và Yến Nhi, ngoài ra còn phải chăm sóc cha già ngoài 70 tuổi đang bị bệnh tai biến. 

Số tiền này có thể giúp anh Gạo dựng lại căn nhà vững chãi hơn, trang trải học phí cho hai con và mua thuốc men cho người cha già yếu.


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí