Giải Trí

#PHIM VIỆT

Minh Hằng, Ngọc Trinh đóng ‘Chị chị em em 2’

DỪA LỬA

Đăng lúc 08:00 | 24/06/2022

Nhà sản xuất Will Vũ vừa công bố Minh Hằng, Ngọc Trinh sẽ đóng ‘Chị chị em em 2’. Và đây cũng là phim tham gia đường đua phim Tết 2023.

Êkíp đoàn phim "Chị chị em em 2". (Ảnh: ĐPCC)

Sáng 22-6, bộ phim điện ảnh Chị chị em em 2 chính thức bấm máy. Đây là sản phẩm thứ 3 của Will Vũ trong vai trò nhà sản xuất.

Bất ngờ hơn khi Will Vũ công bố đây là bộ phim gia nhập đường đua phim chiếu Tết 2023, cũng là một trong những bộ phim Tết đầu tiên được công bố.

Bộ phim hứa hẹn mang một màu sắc nữ quyền vui nhộn, độc nhất, lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng trong nước.

Nhà sản xuất Will (trái) trong buổi bấm máy.

Nhà sản xuất Will Vũ cho biết anh đã ấp ủ thương hiệu điện ảnh Chị chị em em ngay trong giai đoạn tiền kỳ của phần đầu tiên. Phần 1 của Chị chị em em ra rạp vào lễ Giáng Sinh 2019 đã để lại dấu ấn rõ nét của nhà sản xuất này, với phần phối hợp diễn xuất hấp dẫn của Thanh Hằng, Chi Pu và Lãnh Thanh.

Dự án phim Chị chị em em trở lại phần 2 với sự góp mặt của 2 nữ nghệ sĩ đang được quan tâm hiện nay là Minh Hằng và Ngọc Trinh.

Ngay từ đầu, nhà sản xuất Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch đã “đo ni đóng giày” tính cách và tạo hình của cặp “chị em” phần 2 cho Minh Hằng và Ngọc Trinh.

Anh cũng thuyết phục được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tham gia vào dự án lần này vì nhìn thấy được sự phù hợp trong phong cách sáng tạo.

Ngọc Trinh, Minh Hằng vào vai "chị em" trong phần 2 của "Chị chị em em"

Will Vũ là nhà sản xuất của 2 bộ phim Thưa mẹ con điChị chị em em (2019). Will Vũ là người trực tiếp lựa chọn Thanh Hằng, Chi Pu cho 2 nhân vật nữ cá tính trong phim Chị chị em em phần đầu tiên. 

Do đó, với lần ra mắt phần 2 của Chị chị em em, Will Vũ cùng đội ngũ biên kịch và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất hào hứng về dàn nghệ sĩ tham gia cũng như tin vào sự hấp dẫn của câu chuyện lần này.

Bộ phim dự kiến sẽ bấm máy trong gần 2 tháng và sau đó tập trung hậu kỳ và sẽ ra mắt khán giả trong dịp Tết Nguyên đán 2023.


DỪA LỬA

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí

    Son Ye Jin xác nhận mang thai

    Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng Son Ye Jin đã đích thân thông báo rằng cô và Hyun Bin đang mong chờ đứa con đầu lòng sau hơn 3 tháng về chung nhà.

    27/06/2022 22:27