JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Minh Béo muốn làm thiên thần chống dịch COVID-19 nhưng lãnh trọn 'gạch đá'

Vừa trở lại showbiz đã làm trò, động thái mới của Minh Béo bị xem là phản cảm và chịu chỉ trích nặnh nề từ công chúng khi khi cả nước đang 'căng mình' chống dịch COVID-19.

Minh Béo gây náo loạn với màn tái xuất cực phản cảm

Sau khi vướng vào xì-căng-đan lạm dụng tình dục trẻ em tại Mỹ vào năm 2016, Minh Béo (tên thật: Hồng Quang Minh) bị khán giả tẩy chay, mất tăm trong làng giải trí Việt. 

Nhưng mới đây, giữa dịch COVID-19 đăng diễn biến căng thẳng, Minh Béo bất ngờ tái xuất và khiến mạng xã hội dậy sóng khi tung bộ ảnh quyết làm thiên thần chống dịch COVID-19.

Trên trang cá nhân, Minh Béo đã đăng tải hình ảnh anh diện sơ mi trắng, đeo đôi cánh thiên thần và đội tóc trắng liên tục tạp dáng dễ thương kèm dòng chú thích: "Minh Béo sẽ làm thiên thần biến virus corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang hạnh phúc và sức khoẻ đến cho mọi người nha".

Minh Béo tung bộ ảnh hoá thiên thần chống dịch corona

Hình ảnh này của Minh Béo đã khiến cư dân mạng phẫn nộ. Họ liên tục để lại bình luận chỉ trích gay gắt và "ném đá" Minh Béo dữ dội. Thậm chí, có người còn yêu cầu anh biến mất hẳn để showbiz được yên.

Minh Béo không phải là trường hợp hiếm hoi khi mượn dịch COVID-19 để "làm trò", gây sự chú ý, PR bản thân. 

Trước Minh Béo, nữ diễn viên Trà My cũng khiến dân tình phẫn nộ với phát ngôn sốc: "Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi nên chết bớt đi cho rộng chỗ". 

"Trạng thái" trên của Trà My nhanh chóng nhận àng loạt bình luận, chỉ trích gay gắt từ công chúng.

Trước Minh Béo, diễn viên Trà My cũng gây phản cảm vì phát ngôn sốc nổi

Tương tự vậy, một nhân vật khá quen thuộc trong làng thời trang là Vũ Khắc Tiệp thời gian qua cũng tranh thủ gây náo loạn mạng xã hội khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan mà chỉ "tự cách li". Ngay khi bị đưa vào cách li tập trung thì anh lại "đăng đàn" kêu la khiến dân tình ai lỡ một lần ngó qua cũng bức xúc. Trước phản ứng gay gắt từ dư luận, Vũ Khắc Tiệp đã viết những dòng xin lỗi. Tuy nhiên, đến mức này thì chẳng mấy ai tin rằng những lời xin lỗi đó của anh là chân thật, không nhằm mục đính đánh bóng tên tuổi cá nhân nữa.    

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu cân sức giữa hai võ sĩ lệch cân 90kg vs 270kg

Trận đấu giữa hai võ sĩ Keith Hackney và Emmanuel Yarborough trong khuôn khổ UFC 3 là một trận đấu vô cùng kỳ lạ. Hackney có cân nặng 90 kg, chỉ bằng 1/3 so với Yarborough (270kg). Sau thời gian thi đấu cân sức, trận đấu đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ!

5 giờ trước