Giải Trí

Mina rạch cổ tay tự tử vì tức giận công ty quản lý FNC

THÚY MINH

Đăng lúc 12:47 | 06/08/2020

Cựu thành viên AOA - Mina đã khiến nhiều người hâm mộ sốc khi chia sẻ hình ảnh tự cứa cổ tay mình kèm dòng trạng thái dài lên Instagram.

Rạng sáng 6-8, Mina (AOA) đã khiến nhiều người sốc khi đăng tải bức ảnh cổ tay với hàng loạt vết khâu mới. Theo như những chia sẻ Mina thì cô bất mãn với phía công ty FNC khi nhìn thấy đoạn tin nhắn từ KakaoTalk để rồi tự kết liễu cuộc đời.

Cựu thành viên AOA - Mina 

Sự việc được người quản lý phát hiện và kịp thời đưa nữ ca sĩ đến bệnh viện. 

"Tôi quá sốc với tin nhắn từ KakaoTalk của đại diện FNC đến nỗi tôi đã cố gắng cắt cổ bản thân một lần nữa, và em trai của người quản lý của tôi đã đến tìm tôi vào sáng sớm để đưa tôi đến bệnh viện", Mina chia sẻ.

Sau đó, Mina đã tức giận bày tỏ sự thất vọng của mình với phía bác sĩ tâm lý mà FNC Entertainment mời về điều trị đã tiết lộ thông tin của cô với người khác. Thậm chí, cô cũng bày tỏ sự tức giận khi được biết người đã bắt nạt cô trong gần 11 năm -  Jimin quay lại hoạt động nghệ thuật sau khi mọi thứ đã lắng xuống. 

Bài đăng gây sốc của Mina vào rạng sáng này 6-8

Cuối cùng, Mina đã gửi lời khuyên đến công ty quản lý cũ của mình: “Thời điểm thích hợp để nói một lời xin lỗi đã qua rất lâu. Và tôi muốn các bạn hãy quan tâm hơn đến các thực tập sinh, các nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên ở công ty để không còn một người nào đó phải đau khổ giống tôi nữa.”

Ngày 3-7 vừa qua, cựu thành viên AOA – Kwon Mina tố cáo trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô trong suốt gần 11 năm qua, khiến cô mắc bệnh trầm cảm, nhiều lần muốn tự tử, hé lộ góc khuất bê bối bắt nạt nội bộ lớn nhất ngành giải trí xứ Hàn. Vụ việc đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ của công chúng, khiến kẻ bắt nạt Shin Jimin phải đưa ra tuyên bố rời khỏi nhóm và ngành giải trí, sự nghiệp 8 năm coi như chấm dứt. 

>> Xem thêm: Sau scandal bắt nạt, trưởng nhóm Aoa, Jimin chính thức rời nhóm


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí