Giải Trí

Min chia sẻ email phóng viên Iran xin được chuyển ngữ 'Ghen Cô Vy' cho người dân Iran phòng ngừa dịch bệnh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:51 | 05/03/2020

Nữ ca sĩ Min cùng nhạc sĩ Khắc Hưng không thể nào từ chối được bức thư chân thành và cảm động của phóng viên Iran khi anh xin phép được chuyển ngữ 'Ghen Cô Vy' để hướng dẫn cho người dân Iran phòng chống dịch.

Ca khúc "Ghen Cô Vy" đang tạo sức lan toả không chỉ trong nước mà còn nước ngoài

Ngay từ khi ra mắt Ghen Cô Vy, ca khúc nhằm hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch do virus COVID-19, bộ ba Min - Erik - Khắc Hưng đã gây chú ý mạnh với công chúng. 

Sau đó, ca khúc này cùng đoạn clip challenge "vũ điệu rửa tay" cũng đã bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình Mỹ trong chương trình "Last Week Tonight With John Oliver". Không dừng lại ở đó, MV cũng được Billboard - tạp chí Âm nhạc lớn nhất nước Mỹ đưa tin với những mĩ từ khen ngợi.

Sau những hiệu ứng đó, ca sĩ Min - một trong những người làm nên sự lam tỏa cho ca khúc 'Ghen Cô Vy' đã chia sẻ một email vô cùng thú vị, được gửi đến từ đất nước Iran xa xôi ngay trên trang cá nhân. 

Người gửi là một phóng viên người Iran, với mục đích: xin được phép thêm phụ đề bằng tiếng Persian cho MV Ghen Cô Vy để giáo dục cho trẻ em đất nước ông.

Min chia sẻ email của phóng viên người Iran xin được chuyển ngữ "Ghen Cô Vy" để phụ vụ công tác phòng chống dịch bệnh này tại quê nhà của ông

Nội dung email rất trân trọng như sau: "Xin chào, tôi là một nhà báo người Iran đã xem MV của bạn. Tôi nghĩ nó rất hữu ích để giáo dục cho bọn trẻ đấy. Bạn có vui lòng không nếu tôi chuyển ngữ sang tiếng Persian, rồi sau đó bạn sẽ thêm phần phụ đề này vào video. Tôi tin rằng chúng ta có thể thông tin đến trẻ em toàn thế giới cùng nhau đấy. Cảm ơn rất nhiều!".

Chắc chắn Min cùng ê-kíp không thể nào từ chối bức thư đầy đáng yêu và ý nghĩa này. Qua đó cũng thấy sức lan toả của việc phòng chống dịch COVID-19 bằng âm nhạc của Việt Nam có sức lan toả vô cùng mạnh mẽ và hiệu quả.

Trước đó, UNICEF - Quỹ Nhi đồng Liên hiệp quốc - cũng chia sẻ clip "vũ điệu rửa tay" của Quang Đăng dựa trên ca khúc Ghen Cô Vy và dành những lời khen tặng có cánh cho những sáng tạo này của các nghệ sĩ Việt Nam. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Ngắm nghía cây thông Noel nhà sao Việt

    Các sao Việt như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Minh Hằng, Tim, Ngọc Trinh... đã bắt đầu trang trí nhà cửa thật lộng lẫy, sang trọng cho dịp Giáng sinh sắp đến.

    02/12/2020 10:02