Giải Trí

#VPOP

Min biến hình thoăn thoắt trong 'Trên tình bạn dưới tình yêu'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:55 | 06/11/2020

Min 'thả xích' MV "Trên tình bạn dưới tình yêu" do Khắc Hưng sáng tác. Không những thế, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng này còn tham gia một vai cameo rõ vui!

Sau gần một tuần liên tục tung ra các poster và teaser video "nhá hàng", đúng 21h tối 5-11, Min đã chính thức tung ra MV Trên tình bạn dưới tình yêu đánh dấu màn trở lại Vpop sau 1 năm im hơi lặng tiếng. 


Ngay từ khi tung ra những "dữ kiện" về MV này, Min đã gây không ít tò mò cho khán giả về ca khúc mới sẽ thuộc thể loại âm nhạc gì, có nội dung ra sao bởi đã 1 năm Min không ra mắt sản phẩm mới khiến sự chờ đợi càng tăng cao. Hai đoạn video teaser và 5 tấm poster được ê-kip cho ra mắt để gợi mở về màn comeback, đã tạo nên được nhiều luồng tranh luận khiến MV càng nhận được nhiều sự chú ý, đặc biệt là tâm lý tình cảm chung của các bạn trẻ thời hiện đại. 

MV Trên tình bạn dưới tình yêu thể hiện hành trình cảm xúc của một cô gái luôn trong một mối quan hệ mập mờ. Và khi đi trên chuyến tàu thời gian của cuộc đời, cô gái và chàng trai dù đã ở bên nhau cả một quãng thời gian dài, cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ những thời điểm quan trọng nhất để định nghĩa cho mối quan hệ này.

Min đầy biến hóa trong MV mới

Lấy toa tàu làm hành trình cảm xúc của những ngày "trẻ trâu" đến khi trưởng thành, Min đã biến hóa từ cô gái 18 tuổi đầy mộng mơ cho đến khi 30 tuổi vẫn chưa hiểu rõ được cảm xúc lẫn định nghĩa được tình cảm của mình. Cho đến khi cô nàng bắt gặp lại một hình ảnh, khoảnh khắc của những năm về trước trên chuyến tàu đó...   

Min trên toa tàu của tuổi 18

Min trên toa tàu của tuổi 23MV Trên tình bạn dưới tình yêu đã mang đến một câu chuyện rất rõ ràng xoay quanh mối quan hệ không rõ là yêu hay là bạn mà chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta đã từng trải qua. Cùng với âm nhạc bắt tai và hình ảnh đẹp, sự kết hợp mới của Min hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm viral mạnh mẽ trong 2 tháng cuối năm 2020 này.

Min gây phấn khích với loạt tạo hình dàn trải từ cô gái 18 đến phụ nữ tuổi 30

KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí