Giải Trí

Mike Tyson chốt kèo thượng đài với võ sĩ nhỏ hơn 3 tuổi

GIĂNG GIĂNG

Đăng lúc 13:56 | 24/07/2020

"Quả đấm thép" Mike Tyson xác nhận sẽ đối đầu cùng nhà cựu vô địch thế giới Roy Jones Jr vào ngày 12/9 tới.

Mike Tyson (phải) và Roy Jones ở tuổi U50

Như vậy, 15 năm sau ngày tuyên bố giải nghệ, Mike Tyson lại xỏ găng trở lại, trong một trận đấu chính thức, với võ sĩ kỳ cựu Roy Jones. Dự kiến trận đấu diễn ra vào ngày 12-9 tại Công viên thể thao Dignity Health ở Carson, bang California (Mỹ). 

Theo truyền thông Mỹ, đây sẽ là trận đấu biểu diễn kéo dài 8 hiệp. Hiện tại, nhiều kênh truyền hình đã xúc tiến việc mua bản quyền truyền hình trực tiếp trận so găng này. Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn đang phức tạp tại Mỹ làm cho nhiều hoạt động thể thao phải tạm hoãn, trận thượng đài lịch sử này có thể sẽ thu hút sự chú ý của hàng chục triệu người. 

Mike Tyson là võ sĩ quyền anh trẻ nhất từng vô địch thế giới, khi chỉ mới 20 tuổi. Lần gần nhất tay đấm huyền thoại này thượng đài là vào 15 năm trước trong trận đấu với Kevin McBride. Trận này, Mike Tyson để thua khi đã 39 tuổi. 

Đối thủ của Mike Tyson là Roy Jones, cũng  là một cựu võ sĩ vô địch thế giới. Năm nay, Jones cũng đã 51 tuổi, nhỏ hơn “tay đấm thép” 3 tuổi.

Mike Tyson (trái) và Roy Jones thời trai trẻ

Thời gian gần đây, “tay đấm thép” liên tục lên tiếng trên trang cá nhân sẽ trở lại thi đấu ở tuổi ngũ tuần. Ông thường đăng những đoạn clip ghi lại cảnh tập luyện hăng say cho ngày tái xuất. Nhiều khả năng, đối thủ thứ 2 của Mike Tyson trong thời gian tới sẽ là “kình địch” Evander Hollyfield. Cũng phải nhắc rằng trong thời gian qua, Mike Tyson từ chối trận đấm tay trần với võ sĩ UFC Wanderlei Silva trị giá 18 triệu USD.

Trước khi so găng cùng Roy Jones, trong tháng 8-2020, Mike Tyson còn một cuộc "so găng" cũng hứa hẹn thu hút hàng triệu người trên toàn thế giới, đó là "Mike Tyson đấu với cá mập trắng" trên kênh Discovery.

Xem thêm: 'Yêu' hơn 1.300 phụ nữ, sex 15 lần mỗi ngày và những sự thật hết hồn về Mike Tyson!


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí