Giải Trí

Mike D Angelo nhịn ăn uống, tiết kiệm tiền để giành quyền nuôi con... lên top No.1 Hot Search

THÚY MINH

Đăng lúc 14:51 | 19/09/2020

Để giành quyền nuôi con trai từ bạn gái cũ, sao 'Ngôi nhà hạnh phúc' xứ chùa Vàng đã đệ đơn lên tòa tố cáo. Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề được netizen quan tâm nhất trong mấy ngày qua.

Trong những ngày gần đây, sự kiện nam diễn viên nổi tiếng Mike D Angelo và bạn gái cũ đã trở thành đề tài được quan tâm nhất từ truyền thông lẫn dư luận. 

Truyền thông Thái từng đưa tin, nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc - Mike chưa vợ và có 1 cậu con trai 6 tuổi. Được biết, cậu bé này là con của Mike và bạn gái cũ Sara. 

Kể từ ngày chia tay, Mike D Angelo đã thường xuyên chu cấp tiền nuôi dưỡng cho con trai mình. Tính đến hiện tại, Mike đã chu cấp cho bạn gái cũ hàng chục triệu Bath. Đồng thời, Mike đã mua chung cư cao cấp tại Bangkok cho bạn gái và con trai ở. Tuy nhiên, từ đầu năm 2020, bạn gái cũ của Mike đã ngăn cản không cho nam diễn viên gặp con trai. 

Ngày 14-9, nam diễn viên đã đệ đơn lên tòa để kiện bạn gái cũ giành quyền nuôi con. Cũng theo như Mike chia sẻ, bản thân anh không muốn là một ông bố chỉ phụ trách trả tiền, mà còn mong muốn được quan tâm mỗi giai đoạn trong cuộc đời con trai, làm một người bố tốt. Bên cạnh đó, Mike còn nhấn mạnh không muốn giành quyền nuôi đứa trẻ, chỉ yêu cầu được công nhận là bố trên pháp luật mà thôi. 

Trong buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên cho biết, vì không có thu nhập nên anh dùng hết cả vốn liếng để chăm sóc cho con trai và cô bạn gái. Mỗi tháng vì để chu cấp hơn 100 nghìn Bath (hơn 74 triệu) mà bản thân Mike phải cắt giảm chi tiêu ăn uống, thậm chí không dám đi nhà hàng, giờ lại không được gặp con trai.

Mike D Angelo và con trai

Trước đó, luật sư đại diện trong vụ kiện giành quyền làm bố của Mike. đã công khai một số yêu cầu của bạn gái cũ Sara muốn Mike làm cho con của mình: 

Hi vọng Mike sẽ trả học phí của con trai tại trường Quốc tế cho đến khi tốt nghiệp tiến sĩ.

Hi vọng Mike sẽ trả tiền cho tài xế và người trông trẻ của con trai anh ấy cho đến khi con trai anh ấy có thể tự chăm sóc mình.

Hi vọng Mike tăng tiền tiêu vặt mỗi tháng từ 30.000 baht lên 50.000 baht cho đến khi con trai có thể tự trang trải cuộc sống.

Mua một căn hộ hoặc nhà cho con trai anh ấy ở Bangkok.

Mike không được phép đưa con trai mình ra ngoài để kiếm tiền vì lợi ích của bản thân.

Nếu Mike đưa con trai ra ngoài để kiếm tiền, Sara có quyền ngăn không cho Mike gặp con cho đến khi Mike nhận ra lỗi lầm của mình.

Sau khi nam diễn viên Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ cuộc sống cực khổ của mình, cũng như hé lộ về những đề nghị từ phía bạn gái cũ Sara, việc này đã nhanh chóng lên top No.1 hot search. Bên cạnh đó, nhiều netizen đã bức xúc lên án bạn gái cũ của nam diễn viên Mike. 


Bên cạnh tài năng, Nike sở hữu ngoại hình điển trai 

Mike Angelo sinh năm 1989. Mike được nhiều đạo diễn tên tuổi chú ý và đảm nhận vai chính trong rất nhiều bộ phim hot như: Ngôi nhà hạnh phúc (bản Thái), Nàng công chúa tôi yêu, Pháp sư vô tâm... Sau khi tham gia vào các bộ phim điện ảnh, Mike nổi như cồn tại các nước thuộc khu vực châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam, đồng thời trở thành ca sĩ, diễn viên người Thái thành công nhất tại Trung Quốc.

XEM THÊM: Hé lộ dàn diễn viên ‘Vườn sao băng’ phiên bản Thái Lan


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí