JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Messi 'cầm đầu' nhóm công thần 'tạo phản' ở Barca

Không chỉ Messi, những công thần như Ivan Rakitic và Luis Suarez cũng tỏ ra khinh khỉnh trước những chỉ đạo của ban huấn luyện CLB Barcelona.

Vẻ mặt sửng sốt của Sarabia và vẻ mặt bất lực của HLV Setien trước thái độ của Messi.

Ở trận hòa Celta Vigo 2-2, Messi phớt lờ chỉ đạo của ban huấn luyện. Trong thời gian nghỉ 3 phút uống nước, trợ lý huấn luyện viên Sarabia tranh thủ đến truyền đạt chiến thuật cho đội trưởng Messi. Tuy nhiên cầu thủ Argentina lờ đi, quay mặt sang chỗ khác và bỏ ngoài tai những lời dặn của ông trợ lý. HLV trưởng Setien đứng kế bên chỉ biết nhìn mà không dám ý kiến gì. 

Sau trận đấu, Messi không nhìn mặt Sarabia.

Thái độ của Messi được máy quay ghi lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến nhiều người đồn đoán rằng chiếc ghế của Setien sắp… bay.

Không chỉ Messi, những công thần như Ivan Rakitic và Luis Suarez cũng tỏ ra khinh khỉnh trước những chỉ đạo của ban huấn luyện. Khi trả lời phỏng vấn sau trận, Suarez nói: “Barcelona gần đây hay mất điểm trên sân khách. Chúng tôi chơi tốt. Phóng viên hãy tìm huấn luyện viên để hiểu nguyên nhân”. 

Đã mất lòng nhóm công thần, "phe cánh" của Setien là Antoine Griezmann khi vào sân ở phút 81 lại mắc lỗi trong tình huống làm hàng rào đá phạt, qua đó gián tiếp khiến Barcelona nhận bàn thua. Điều này khiến "phe kia" được thể, lớn tiếng phản đối kịch liệt quyết định của Setien.

Quique Setien đến Barcelona thay cho Ernesto Valverde bị sa thải vào tháng 1-2020. Nếu Setien ra đi, Barca sẽ lần thứ 2 thay tướng trong mùa. 2 cái tên thay thế tiềm năng nhất lúc này là Francisco Pimienta, HLV đội B Barcelona hoặc cựu danh thủ Xavi.

Và nhiều khả năng, số phận của Setien sẽ được định đoạt nếu Barca không đánh bại Atletico Madrid lúc 3h sáng 1-7. 

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất