Giải Trí

Menu món 'độc nhất vô nhị' của tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập VTV3

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:20 | 31/03/2021

Tất cả các món ăn của buổi tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập VTV3 đều được đặt tên theo những chương trình đang rất 'hot' của VTV: Súp triệu phú, Cuốn thứ 7, Digita salad...

Buổi tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập VTV3 đã quy tụ dàn VTV và MC đình đám nhất hiện nay

Tối 30-3, buổi tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập VTV3 quy tụ dàn MC và biên tập viên đình đám nhất hiện tại của kênh truyền hình quốc gia này. 

Ngay trên trang cá nhân của mình, MC Nguyễn Hoàng Linh đã đăng tải loạt ảnh cùng các đồng nghiệp tham dự sự kiện trang trọng này. Buổi tiệc diễn ra ngoài trời trong không gian rực rỡ ánh đèn. Ai nấy đều lên đồ lộng lẫy mừng ngày vui này.

Các BTV, MC vui vẻ chụp ảnh cùng nhau
BTV Nguyễn Hoàng Linh
BTV Diệp Chi

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là menu của buổi tiệc mà BTV Nguyễn Hoàng Linh chia sẻ. Đó là những món ăn được đặt theo những cách tên đậm chất VTV3 như: Súp triệu phú, Cuốn thứ 7, Digita salad, Nướng vui - nướng khỏe - nướng có ích, Olympia bỏ lò, Cafe xào, Canh chiến sỹ, Cơm sợ vợ", Sữa nhí

Có thể thấy, những món ăn kết hợp với tên của các chương trình của VTV3 như: Ai là triệu phú, Sống vui sống khỏe sống có ích, Đường lên đỉnh Olympia, Chúng tôi là chiến sĩ... thì chỉ có thể là những con người đầy sáng tạo tại đây mới có thể nghĩ ra. 

Chưa biết thức ăn có ngon hay không, nhưng nghe những cái tên cực thú vị lại quá oách thế này thì dù dở cũng phải thử cho biết.

Menu đồ ăn đọc đã thấy "đã" dù chưa biết thức ăn có ngon không
Thực tế đây chỉ là những món ăn thông thường nhưng được đặt theo những cái tên chương trình của VTV3


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Lần đầu tiên Việt Nam có Nam vương Hoàn vũ

    Nam vương Hoàn vũ Việt Nam – Mister Universe 2022 lần đầu tiên chính thức khởi động tìm kiếm nhan sắc nam đại diện cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.

    28/01/2022 09:19