Giải Trí

Mẹ vợ Hoàng Anh ẩn ý trách con rể bội bạc, xuất hiện group anti Hoàng Anh

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:26 | 09/12/2020

Động thái mới của những người xung quanh Hoàng Anh khiến câu chuyện hậu ly hôn của anh và vợ Việt kiều ngày càng drama.

Thông tin Hoàng Anh ly hôn vợ Việt kiều khiến showbiz dậy sóng

Chiều 8-12, cả showbiz gần như "bật ngửa" khi giấy tờ ly hôn của Hoàng Anh và vợ Việt kiều bị rò rỉ. Ngay sau đó, vợ của Hoàng Anh là Quỳnh Như đã đăng dòng trạng thái khẳng định chuyện ly hôn. Cô còn ẩn ý tố chồng cũ lợi dụng mình để sang nước ngoài sinh sống cũng như bày tỏ thái độ thất vọng với người từng chung chăn gối.

Vụ ly hôn của Hoàng Anh khiến bạn bè và đồng nghiệp của anh không khỏi bất ngờ. Một người bạn của cả hai là diễn viên Đức Tiến ngay lập tức đã có động thái đáng chú ý. Chia sẻ lại Vlog ghé thăm nhà Hoàng Anh, Đức Tiến cho biết: "Mới 2 tháng trước vẫn còn vui vẻ mà giờ thì sóng gió bao vây. Khổ thân 2 em và bé Nu nữa!".

Đức Tiến bày tỏ sự bất ngờ vì mới hai tháng trước anh còn đến nhà Hoàng Anh quay về cuộc sống của nam diễn viên khi đến Mỹ

Một người bạn khác của Hoàng Anh là diễn viên Linh Tý cũng lên tiếng: "Vừa quay về đã thấy bạn tôi có chuyện. Chuyện gia đình thì ai cũng phải có một nỗi niềm. Thân là bạn chỉ biết cười, khi bạn vui và an ủi khi bạn khóc. Thậm chí tôi sẽ khóc cùng bạn. Tôi luôn đứng về phía bạn và luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn. 

Cũng như câu nói, bạn luôn nói về với tôi: Khi Tý vui Ni sẽ đến và cùng vui với Tý, nhưng khi Tý buồn Ni sẽ luôn chia sẻ cùng Tý. Và tôi sẽ luôn bảo vệ bạn tôi bằng sự tin tưởng về sự lựa chọn của nó và bằng bất cứ giá nào".

Đáng chú ý nhất là động thái của mẹ ruột Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh. Bà cũng đăng status dài đầy ẩn ý: "Nào ai lấy thước mà đo lòng người. Mẹ cũng có một phần sai khi nhìn lầm Như hả? Phụ nữ có bao lần thanh xuân đi qua để uổng phí. Thời gian ba năm không đủ dài, mà cũng không phải ngắn cho 1 cuộc tình kết thúc trong ê chề?".

Mẹ ruột của vợ cũ Hoàng Anh cũng bóng gió trách móc con rể

Chưa dừng lại ở những lời chỉ trích trách móc, trên mạng xã hội đã xuất hiện group anti Hoàng Anh có tên là: Anti Hoang Anh Ni, diễn viên hết thời bội bạc. Đa phần các thành viên trong group này đều từng là fan của Hoàng Anh hoặc những khán giả đã xem phim anh đóng. Họ bày tỏ bức xúc vì không chấp nhận được một diễn viên diễn từ phim ra đời thực và bội bạc với chính vợ và con gái.

Hoàng Anh bị lập group anti. Nhiều người cho rắng nhân vật của anh trong Gạo nếp gạo tẻ và anh ngoài đời thực đều... bội bạc như nhau.

Hiện tại, phía Hoàng Anh vẫn im lặng và chưa có bất kỳ động thái nào trên mạng xã hội.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí